Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị

TPO - Tối 13/9, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh đã cùng vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 1 Đến vui Trung thu cùng các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh diện chiếc váy xanh đẹp dịu dàng. 
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 2

Ngọc Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi góp phần mang niềm vui cho các bạn nhỏ, để các bé có thêm một mùa Trung thu ấp áp, yêu thương. 

Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 3
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 4

Các em học sinh vô cùng thích thú khi được chụp ảnh cùng hoa hậu, và nhiều bạn đã đến xin chữ ký của “chị Hằng” xinh đẹp Ngọc Anh. 

Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 5 Cô cũng lên sân khấu trao quà Trung thu cho các em học sinh của trường Nguyễn Đình Chiểu.
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 6 Người đẹp nhận được sự yêu mến của các em học sinh bởi sự thân thiện và dễ mến.
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 7 Được biết, đây là chương trình Trung thu thường niên mang ý nghĩa sâu sắc “Tương thân tương ái” dành tặng cho các em nhỏ khiếm thị tại trường Nguyễn Đình Chiểu. 
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 8

Điểm nhấn của đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Thùy Anh - Quán quân Nhí tài năng 2015, Bảo Minh – học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu đồng thời là thí sinh của chương trình Nhí tài năng 2016. 

Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh vui trung thu với trẻ em khiếm thị - ảnh 9

Bên cạnh đó, đêm hội cũng có sự góp mặt biểu diễn của nhiều thí sinh Nhí tài năng năm nay như Nguyễn Anh Tuấn, Trương Thị Giang, cặp đôi dance sport Phương Linh - Hoàng Việt, Như Minh - Hà My... cùng những tiết mục văn nghệ ấn tượng của các học sinh đang học tại trường Nguyễn Đình Chiểu. 

Ảnh: Long Gia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá