Sự kiện: Top sao

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc giao thừa độc giả

TPO - "Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng nhất, Thảo muốn được gửi lời chúc đến độc giả của báo Tiền Phong ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới một năm an lành - sức khỏe".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc giao thừa độc giả

Chúc mừng năm mới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ này đang được ở cạnh gia đình phải không?

Vâng, sau một năm làm việc không có nhiều thời gian cho mình, những ngày Tết, Thảo muốn được dành trọn những ngày lễ đặc biệt này cho cha mẹ và người thân. Qua báo Tiền Phong, Thảo xin được gửi lời chúc đến độc giả ở khắp nơi trên thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mọi người sẽ luôn có những ngày tết thật ấm áp bên gia đình.

Trước Tết, Thảo đã thực hiện rất nhiều các công tác xã hội thiện nguyện, em có thể chia sẻ những điều có được từ những chuyến đi?

Trước đây khi chưa đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thảo cũng thường xuyên tham gia các chuyến đi từ thiện nếu có điều kiện và thời gian. Từ khi trở thành hoa hậu, Thảo có được uy tín để kêu gọi nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm trong xã hội để làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng hơn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc giao thừa độc giả - ảnh 1

Thời gian trước Tết, Thảo tham gia kêu gọi quyên góp tiền cho quỹ Hiểu về trái tim để mổ tim cho các em nhỏ không có tiền, hay đi đến các tỉnh khó khăn mang gạo, mang tiền đến cho người nghèo khổ, mong mọi người có một mùa xuân ấm hơn.

Thảo luôn hy vọng, ở đâu đó trên mảnh đất hình chữ S của chúng ta, những mảnh đời khốn khó, bất hạnh sẽ bớt dần, những em bé đều sẽ được tới trường và có quần áo mới để mặc, nhất là trong mỗi dịp xuân về.

Thời gian gần đây, thấy Thảo thường xuyên tham gia các sự kiện trong nước, câu chuyện từ chối showbiz của em dường như đã thay đổi?

Không, Thảo tới một số sự kiện của showbiz với tư cách là khách mời, lên trao giải như Mai Vàng hay Làn Sóng Xanh. Đó là những sự kiện văn hóa khá lớn và ban tổ chức thực sự mong muốn Thảo có mặt để trao giải, bởi vậy nên Thảo đã cố gắng sắp xếp để không từ chối.

Tuy nhiên, Thảo vẫn khẳng định, mình không phải là người của showbiz, bởi Thảo không biết hát, biết nhảy hay cũng không thể làm diễn viên, vậy thì sao gọi là showbiz được.

Mỗi người có một con đường, Thảo đang mang trên mình trọng trách của một hoa hậu. Theo quan niệm của Thảo, cô hoa hậu ấy, phải sống tốt hơn, luôn ý thức được công việc mình làm, để có ích cho xã hội, cho cộng đồng, mang lại niềm vui, sự ấm áp cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chúc giao thừa độc giả - ảnh 2

Danh hiệu Hoa hậu đã mang lại cho Thảo những gì?

Quá nhiều, điều đầu tiên, đó là để Thảo tự tin rằng, mình đẹp (cười). Và một điều vô cùng quan trọng, vị trí của một hoa hậu giúp Thảo có thêm uy tín để mang lại những niềm vui nhỏ bé, hay giảm bớt những bất hạnh cho người nghèo khó, trẻ em bất hạnh trong xã hội.

Nhân đây, Thảo xin được gửi lời tri ân đến BTC, các cô chú anh chị báo Tiền Phong, đã cho Thảo có cơ hội để đứng đây và nói: Tôi là Hoa hậu Việt Nam. Đó là một giấc mơ đẹp và vô cùng ngọt ngào của bất cứ một cô gái nào. Và Thảo hứa, sẽ không phụ lòng tin của mọi người, sẽ tiếp tục sống, tu dưỡng và làm những việc có ích cho cộng đồng, xã hội.

Cảm ơn Thu Thảo, chúc em luôn xinh đẹp và thực hiện được nhiều hơn nữa các chuyến đi từ thiện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá