Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo ghi dấu đặc biệt trong lòng công chúng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi vẻ đẹp tâm hồn sâu sắc.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo hết mình với công tác xã hội từ Nam ra Bắc, đến đâu cô cũng đều rất nhiệt tình đem đến sự chân thật cùng nụ cười tỏa nắng. Nhắc tới Thu Thảo, người ta nhớ ngay tới một Hoa hậu với hình tượng giản dị, không phô trương. Nhiều người khi gặp cô lần đầu đã thốt lên bất ngờ trước vẻ đời thường đơn sơ của một Hoa Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn - ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo giản dị giữa đời thường

Xuất thân từ khó khăn miệt vườn sông nước Cửu Long, dù nổi tiếng, bước lên một tầm cao mới nhưng những hành động Thu Thảo làm sau khi đăng quang cho thấy cô chưa bao giờ phủ nhận quá khứ của mình, cần cù làm từ thiện như một con ong chăm chỉ ngày qua ngày. Trước khi đến giành vương miện Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo cũng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cùng năm.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn - ảnh 2 Hoa hậu Thu Thảo trò chuyện với một cụ bà lớn tuổi trong chuyến đi thiện nguyện

Trong khi các người đẹp có tiếng tăm khác liên tục chạy show, dự sự kiện thì Thu Thảo như một làn gió mới lạ của "làng" Hoa hậu khi cô luôn có cuộc sống bình dị, rất khắt khe khi lựa chọn sự kiện để xuất hiện bởi cô không mấy ưa thích cuộc sống xô bồ mà chỉ muốn tập trung vào những hoạt động thiện nguyện, có ích cho cuộc đời.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn - ảnh 3

Hoa hậu động viên những em bé có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin để vươn lên

“Vinh quang đi liền với trách nhiệm. Tôi không nghĩ đó là trách nhiệm nặng nề. Tôi may mắn được mọi người gửi gắm niềm tin yêu với danh hiệu của một hoa hậu, vì thế tôi sẽ cố gắng hết mình, sống và làm việc thật tốt để mọi người thấy là không đặt niềm tin nhầm chỗ”, Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn - ảnh 4

Thu Thảo cùng năm 2012 ẵm hai giải thưởng cao nhất của hai cuộc thi nhan sắc: Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và Hoa Hậu Việt Nam

Nhờ hình ảnh đẹp và hoàn hảo, Thu Thảo trở thành một trong những gương mặt được nhiều thương hiệu để mắt và săn đón. Cô đã nắm giữ trong tay những hợp đồng đóng quảng cáo với số tiền "khủng" và luôn chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn hơn mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá