Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc

Chiều 4/9, Đặng Thu Thảo tham dự sự kiện do một nhãn hàng mỹ phẩm tổ chức tại TP HCM. Vừa trở về sau chuyến du lịch Thái Lan, Hoa hậu Việt Nam 2012 trông rất tươi tắn, trẻ trung.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 1 Chiều 4/9, Đặng Thu Thảo tham dự sự kiện do một nhãn hàng mỹ phẩm tổ chức tại TP HCM. Vừa trở về sau chuyến du lịch Thái Lan, Hoa hậu trông rất tươi tắn, trẻ trung. 
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 2 Đặng Thu Thảo mặc váy ren hồng ôm sát rất thanh lịch. Hoa hậu hiếm khi diện những trang phục quá sexy khi dự event. 
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 3 Sau hai năm đăng quang, Đặng Thu Thảo chủ yếu được biết đến với các hoạt động từ thiện xã hội. Cô là một trong số ít mỹ nhân Việt gần như không tham dự các buổi tiệc xa hoa của showbiz.
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 4 Thời gian này người đẹp Bạc Liêu vẫn tập trung cho việc học. Cô muốn đi theo hướng một nữ doanh nhân hơn là người mẫu, diễn viên giống các người đẹp khác.
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 5 Chiều qua, vẻ đằm thắm, duyên dáng của Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của nhiều quan khách tại sự kiện.
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 6 Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng có mặt sau thời gian dài 'biến mất'. Cách đây không lâu, cô chia sẻ đã rút lui khỏi showbiz để phát triển công việc kinh doanh. Khác với Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy ăn mặc rất gợi cảm với váy xẻ ngực sâu. 
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 7 Hai Hoa hậu tíu tít chuyện trò khi hội ngộ.
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 8 Hai nhan sắc Việt mỗi người một vẻ. Họ được xem là những người đẹp ít tai tiếng nhất trong giới.
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 9 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 Hoàng Thị Yến thân mật chụp ảnh cùng Đặng Thu Thảo. 
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo yêu kiều khoe sắc  - ảnh 10 Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương cũng dự sự kiện.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá