Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova tin tưởng lựa chọn các trang phục của nhà thiết kế Phương My trong thời gian xuất hiện tại Việt Nam.

Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005 Natalie Glebova đã ghé thăm Việt Nam để tham dự một số sự kiện. So với lúc đăng quang năm 2005, nhan sắc của Natalie không thay đổi nhiều, có phần quyến rũ hơn theo năm tháng.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 2 Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, Natalie đã tin tưởng lựa chọn trang phục Phương My cho tất cả các buổi tham dự phỏng vấn với báo chí Việt Nam.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 3 Natalie Glebova là Hoa hậu Hoàn vũ người Canada. Cô sinh năm 1981 tại Tuapse (Nga) rồi chuyển tới sống ở Toronto (Canada).
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 4 Trước khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2005, Natalie làm người mẫu và đã tốt nghiệp Đại học Ryerson ở Toronto ngành thương mại.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 5 Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng vận động viên tennis người Thái, hiện tại, Natalie đang sống hạnh phúc cùng vị hôn phu là nam vương Panama 2001 Dean Kelly ở Thái Lan. Cặp đôi vừa chào đón con gái đầu lòng Maya Kelly vào năm 2016.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 6 Natalie Glebova là một trong những người đẹp đắt show quảng cáo và sự kiện bậc nhất ở Thái Lan. Cô được bình chọn là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 7 Sức hút của Natalie đến từ quan điểm của cô: "Sắc đẹp của một người bao gồm cá tính, phong cách và sự thông minh hóm hỉnh”.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 8 Cô có thể chơi và sáng tác nhạc piano cổ điển, từng đoạt nhiều giải thưởng về các môn thể dục ở địa phương. Natalie rất thích chơi các môn thể thao ngoài trời, làm đẹp, tập luyện duy trì vóc dáng.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 9 Natalie Glebova cũng chia sẻ nhiều hình ảnh trang phục trên Facebook cũng như dành lời khen cho nhà thiết kế Phương My trên trang instagram cá nhân của mình.
Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại khoe sắc với thiết kế Việt - ảnh 10 Trước Natalie, siêu mẫu Coco Rocha cũng đã từng mặc thiết kế Phương My.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá