Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp

TPO - Đến nay, Nguyễn Diệu Hoa vẫn được nhiều người nhắc đến như thế hệ "vàng" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với sự nghiệp thành công và gia đình viên mãn, hạnh phúc.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 1 Mới đây, cựu Hoa hậu Việt Nam bất ngờ tái xuất trên sân khấu Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Cho đến nay, cô vẫn được nhắc đến như một trong những Hoa hậu thành công nhất, với sự nghiệp ấn tượng và một gia đình hạnh phúc bên người chồng Ấn Độ thành đạt. 
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 2 Hạnh phúc lớn nhất với Diệu Hoa là gia đình hạnh phúc với 'đủ nếp, đủ tẻ'. Các con trai và con gái cùa Diệu Hoa đều đã trưởng thành và đang theo đuổi sự nghiệp học hành.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 3 Sau một thời gian dài ở ẩn, Diệu Hoa gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng mặn mà, quý phái khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Thời điểm đăng quang, Diệu Hoa được rất nhiều người hâm mộ, trong đó có một người đàn ông Ấn Độ sau này đã trở thành bạn đời của chị. Hoa hậu Diệu Hoa vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ về chuyện tình của mình.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 4 Khi chị còn ở Paris, ngày nào anh chàng Ấn Độ cũng gọi điện sang trò chuyện. Chị ước tính số tiền điện thoại lúc bấy giờ có thể mua được cả vé máy bay sang Pháp. Diệu Hoa và chồng có 3 con và được coi là hình mẫu một gia đình Hoa hậu hạnh phúc.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 5 Con gái đầu lòng của Hoa hậu Diệu Hoa là Nguyễn Diệu My 21 tuổi, năm nay học năm cuối Đại học “Wharton Business School”, University of Pennsylvania.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 6 Đây là một trong top những trường điểm Ivy League của Mỹ, Diệu My học về Quản lý, Marketing và Business.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 7 Con gái thứ hai của cô là Nguyễn Diệu Ly 20 tuổi, năm nay vào năm thứ 3 trường đại học “New York University” tại Mỹ chuyên ngành marketing, truyền thông, điện ảnh.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 8 Diệu Ly sở hữu nhan sắc lai vô cùng ngọt ngào, vô cùng ăn ảnh và có khả năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 9 Con út của Diệu Hoa là Nguyễn Hoàng Phi 18 tuổi, năm nay học năm cuối trường PTTH quốc tế Anh BIS, năm sau bé cũng sẽ đi học Đại học ở Mỹ.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 10 Diệu Hoa rất tự hào về gia đình hạnh phúc với những đứa con ngoan ngoãn, học giỏi của mình. Với cô, đây là những thành công mà cô trận trọng nhất sau 28 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.
Hoa hậu Diệu Hoa khoe con trai và hai con gái xinh đẹp - ảnh 11 Những thành công và gia đình hạnh phúc mà Diệu Hoa đang có được là niềm tự hào đối với nhiều thế hệ hoa hậu sau này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng