Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về dự án nhân ái?

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện về dự án nhân ái “Cõng điện lên bản tại thôn Cu Vai” (xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) là kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến với Miss World 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về dự án nhân ái?

Theo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, thôn Cu Vai (xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) là một nơi có địa hình khá hiểm trở, ở trên đỉnh núi nên mọi hoạt động, thực hiện dự án gặp rất nhiều khó khăn.

Khi bắt đầu hành trình, Hoa hậu Mỹ Linh có chút cảm giác lo sợ khi di chuyển một đoạn đường khó khăn như thế khi vào thôn Cu Vai.

“Linh và mọi người ở trên núi cao không gặp lũ nhưng lại gặp mưa gió rất to. Ở chỗ Linh và mọi người ngủ thì mưa gió làm ướt hết. Linh và mọi người chuyển vào nhà bà con để ở. Những con đường đi đến nhà dân và thực hiện dự án bị sạt lở. Mọi người gặp khó khăn rất nhiều trong di chuyển khi gặp những con đường đầy bùn lầy, lún đến tận đầu gối”, Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, bà con ở trên này thiếu thốn rất nhiều, đặc biệt là thiếu điện cho sinh hoạt đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bà con nơi đây. Vào buổi tối thì cả thôn chìm trong bóng tối, mọi hoạt động vào ban đêm gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt là các em nhỏ bị ảnh hưởng đến việc học tập khi không có ánh đèn.

Theo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, dự án nhân ái “Cõng điện lên bản tại thôn Cu Vai” rất thiết thực cho bà con ở thôn Cu Vai, là những hình ảnh, thướt phim nói lên được những khó khăn, vất vả của bà con sống ở nơi đây. 

Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến với Miss World 2017 của cô.
Được biết, ngày 19/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng