Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn gặp gỡ báo giới sau cuộc thi Miss World

TPO - Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017 vào lúc rạng sáng ngày 20/11, ngay buổi trưa cùng ngày, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có cuộc gặp gỡ với báo chí tại TP HCM.

Dù vừa trải qua những ngày thi đầy cam go nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ nét đẹp tươi tắn khi xuất hiện trước báo chí. Hoa hậu tạo dáng với cây thông Noel.
Tuy Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân ở top 40 của cuộc thi, nhưng cô lại được khán giả trong nước hết lòng ủng hộ, động viên. Cô cũng là người đẹp Việt duy nhất từ trước đến nay thắng giải 'Người đẹp nhân ái' - một giải thưởng rất quan trọng và ý nghĩa tại Miss World. Với dự án 'Cõng điện lên bản', dự án của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã làm lay động nhiều trái tim. Theo hoa hậu thì sau cuộc thi, cô sẽ trở lại bản Cu Vai - nơi cô thực hiện dự án để thăm các em nhỏ người dân tộc thiểu số. 
Tại buổi gặp mặt, Hoa hậu cũng không quên cảm ơn khán giả đã hết lòng ủng hộ cô tham gia cuộc thi. Hoa hậu cũng cảm ơn bố mẹ, cảm ơn BTC. Trả lời câu hỏi: "Mỹ Linh thích được gọi là Hoa hậu Việt Nam hơn hay là Hoa hậu Nhân ái thế giới hơn?" thì Mỹ Linh cho rằng trong cả 2 cuộc thi cô đều cố gắng hết mình để giành được danh hiệu và mỗi danh hiệu đều có một ý nghĩa riêng nên cô không cho rằng danh hiệu nào hay hơn. Mỹ Linh mong trong thời gian tới cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xúng đánh với danh hiệu được trao. 
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn sau khi trở về từ Miss World  - ảnh 1
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn sau khi trở về từ Miss World  - ảnh 2
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn sau khi trở về từ Miss World  - ảnh 3
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn sau khi trở về từ Miss World  - ảnh 4
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tươi tắn sau khi trở về từ Miss World  - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng