Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng

TPO - Tối 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2015 (Hoa hậu Hoà bình Thế giới) tại Bangkok, Thái Lan kết thúc và chủ nhân của chiếc vương miện thuộc về Anea Garcia - đại diện của Cộng hoà Dominica. Người đẹp Lệ Quyên của Việt Nam 'tay trắng' về nước.

Tân hoa hậu Anea Garcia sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt hài hoà và hình thể quyến rũ. Cô sinh viên 20 tuổi luôn nằm trong top những thí sinh được yêu thích nhất trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Trước đó, Anea Garcia là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015.

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 1

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Úc Claire Elizabeth Parker. Hoa hậu Ấn Độ Vartika Singh đoạt Á hậu 2.

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 2 Ngay từ đầu đại diện đến từ quốc gia Trung Mỹ này đã được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. 

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 3

Trước đó, Anea Garcia là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015. 

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 4 Cô được mệnh danh là người đẹp sở hữu 'siêu vòng ba' 

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 5 Cô mang đậm nét đẹp của khoẻ khoắn và quyến rũ của vùng Trung Mỹ 

Đáng tiếc cho đại diện của Việt Nam - Lệ Quyên dù chuẩn bị khá kỹ càng cho cuộc thi và nhận được sự quan tâm của truyền thông nhưng đã không may mắn lọt vào top 20. 

Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 6
Hoa hậu Dominica lên ngôi, Việt Nam lại tay trắng - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá