Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài

TPO - Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân dễ dàng nhận được thiện cảm của công chúng khi khoác lên mình những thiết kế áo dài của NTK Thiệu Vy.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 1 Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ với áo dài cách điệu màu vàng, đính đá của NTK Thiệu Vy.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 2 Diệu Hân sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hao hao Hoa hậu Việt Nam Ngọc Khánh.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 3 Nét kiêu kỳ và ưa nhìn của Diệu Hân khiến cô cuốn hút trong nhiều mẫu trang phục đặc biệt là áo dài.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 4 Những mẫu áo dài này sẽ được NTK Thiệu Vy mang đi giới thiệu tại Asean Festival 2014 tại Mỹ diễn ra vào hai ngày 13 và 14/9.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 5 Năm ngoái, Festival diễn ra tại bang Virginia là một trong những bang của Mỹ có đông cư dân người Việt sinh sống nhất. Năm nay, ngày hội văn hóa này được tổ chức tại bang Maryland.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 6 Lễ hội này được tổ chức với mục đích để thế hệ trẻ người Mỹ gốc Việt tìm hiểu và trân trọng hình ảnh chiếc áo dài cũng như văn hóa của Việt Nam.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 7

Ngoài gian hàng của Việt Nam với đại diện là NTK Thiệu Vy, lễ hội này còn là nơi để cộng đồng các nước Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…tham dự và giao lưu văn hóa.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 8 NTK Thiệu Vy là người được mời trực tiếp từ ban tổ chức. Anh sẽ giới thiệu hơn 40 mẫu áo dài và dạ hội trong chương trình lần này.
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 9 Tuy không phải là gương mặt đình đám trong giới thiết kế, nhưng Thiệu Vy là cái tên khá thân thuộc tại cộng đồng người Việt tại hải ngoại. 
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 10 Trình diễn trong chương trình còn có một người em thân thiết của NKT Thiệu Vy là Hoa hậu Phu nhân áo dài Bích Dự. 
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 11 Thiệu Vy luôn là sự lựa chọn của những người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu Qúy bà Thu Hoài, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Hoa hậu quý bà Bích Dự, Hoa hậu Thân thiện Các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyên Khánh…
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 12
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đẹp mê hoặc với áo dài - ảnh 13 Chia sẻ về chuyến đi này, NTK Thiệu Vy cho biết: “Tôi rất vui vì lại có dịp được tham dự ngày hội văn hóa ý nghĩa này, có đi mới biết đối với kiều bào họ thấy chiếc áo dài là thấy quê hương, họ rất yêu chiếc áo dài nên tôi rất vui và lấy đó làm động lực để ngày càng chuyên tâm tạo nên những mẫu thiết kế đẹp nhất, quảng bá hình ảnh nét văn hóa cũng như để chiếc áo dài ngày càng được tôn vinh trên khắp mọi nơi”.

Ảnh: Din Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá