DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Đức xin lỗi vì “lỡ lời” chê tân Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek vừa phải lên tiếng xin lỗi sau khi bày tỏ sự không hài lòng với kết quả cuộc thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) và nói rằng không ai bình chọn cho Hoa hậu Philippines.

Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek.
Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek.

Sau đêm chung kết ồn ào với nhiều tranh cãi quanh kết quả cuộc thi, Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek lại có những chia sẻ gây xôn xao trong một cuộc phỏng vấn ngắn được đăng tải trên trang Facebook của Missosology. 

Người đẹp bày tỏ sự không hài lòng với kết quả cuộc thi và với cá nhân cô nếu được chọn thì Hoa hậu Pháp là người chiến thắng.

“Thật không thể tin nổi, tôi rất khó chịu. Tôi thật không hài lòng với kết quả cuối cùng của cuộc thi và các thí sinh khác cũng vậy, tôi thật tiếc khi phải nói ra điều này”, Hoa hậu Đức nói.

“Bởi vì không một ai trong số chúng tôi bình chọn cho Philippines cả. Tôi rất tiếc khi phải nói ra điều này”, cô nhấn mạnh thêm.

Sau những phát ngôn “vạ miệng”, Hoa hậu Đức Sarah-Lorraine Riek đã lập tức phải xin lỗi vì lời nói của mình, đồng thời trang Miss Universe Germany cũng phải đưa ra lời xin lỗi trên Facebook chính thức.

“Cô ấy không có ý định xúc phạm Hoa hậu Philippines. Cô ấy cảm thấy tiếc cho cả hai cô gái. Cô ấy thực sự xin lỗi nếu đoạn video gợi nên bất kỳ điều gì khác”, trích nội dung trên Facebook của Miss Universe Germany.

Đêm chung kết Miss Universe được tổ chức tối 20/12 (giờ địa phương) tại Las Vegas (Mỹ). Tuy nhiên, MC nam của chương trình Steve Harvey đã công bố nhầm khiến người đẹp Colombia trở thành Hoa hậu Hoàn vũ có thời gian 'tại vị' ngắn nhất thế giới chỉ 2 phút 16 giây. Vương miện sau đó được lấy lại và trao cho người đẹp Philippines.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng