Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá

TPO - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện bộ đầm đuôi cá với những họa tiết sang trọng khoe vóc dáng quyến rũ, thon thả đến 'khó tin' khi tham dự một sự kiện của giới doanh nhân.

Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 1 Tối 12/12, Hoa hậu Giáng My xuất hiện vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp tại một sự kiện của giới doanh nhân TP. HCM.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 2 Cô diện bộ đầm đuôi cá màu đỏ vô cùng nổi bật và sang trọng của NTK Hoàng Hải.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 3 Giáng My khiến nhiều người ngỡ ngàng khi khoe vóc dáng thon gọn ở tuổi tứ tuần.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 4
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 5 Cô là doanh nhân nữ duy nhất trong số 5 doanh nhân được vinh danh tại chương trình lần này.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 6
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 7 Không chỉ là một hoa hậu xinh đẹp và tài năng, Giáng My còn rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 8
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 9 Bộ váy mà Giáng My mặc sau đó đã được cô đem ra bán đấu giá trong chương trình để làm từ thiện.
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 10
Hoa hậu Giáng My khoe dáng đẹp 'không tuổi' với đầm đuôi cá - ảnh 11 Chiếc váy này được doanh nhân Thúy Nga mua lại với số tiền 3.500 USD và sẽ được trao lại cho các bệnh nhân ung bướu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng