Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ

TPO - Mặc dù đã qua tuổi 40 nhưng lúc nào Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng khiến nhiều người phải bất ngờ và ngưỡng mộ vì vẻ trẻ đẹp cũng như gu thời trang duyên dáng của mình.

Hoa hậu Giáng My trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi tứ tuần.
Hoa hậu Giáng My trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi tứ tuần.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 1 Hoa hậu Giáng My sành điệu với thời trang mùa thu trong bộ ảnh thời trang mới.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 2 Bộ váy họa tiết với màu sắc rực rỡ mang lại vẻ sang trọng và thanh lịch cho người mặc.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 3 Hoa hậu khoe đôi chân thon dài nuột nà vô cùng gợi cảm. Ở tuổi 43, Giáng My thường xuyên gây ngỡ ngàng cho khán giả bởi vẻ đẹp trẻ trung vượt thời gian của mình.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 4 Photo: ..
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 5 Chị chọn bộ đồ liền quần cho chuyến đi rất gọn gàng nhưng lại duyên dáng có thêm chiếc áo choàng cùng màu phòng thời tiết thay đổi.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 6 Giáng My kết hợp với chiếc túi và đôi giầy màu vàng của sắc thu quả là sự kết hợp hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn rất năng động và trẻ trung.
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 7
Hoa hậu Giáng My sành điệu, trẻ trung như thiếu nữ - ảnh 8 Cận cảnh vẻ đẹp 'không tuổi' của Hoa hậu Giáng My.
Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá