Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, sành điệu hội ngộ MC Thanh Mai

TPO - Hoa hậu Hà Kiều Anh cười "thả ga" khi hội ngộ và trò chuyện thân mật với cựu người mẫu Thúy Hạnh và MC Thanh Mai trong sự kiện.

Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai trong sự kiện đã quy tụ rất nhiều Hoa hậu, ca sĩ, siêu mẫu…của làng giải trí Việt của NTK Chung Thanh Phong nhân dịp anh giới thiệu BST “Phong” tại TPHCM ngày 16/6.
Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai trong sự kiện đã quy tụ rất nhiều Hoa hậu, ca sĩ, siêu mẫu…của làng giải trí Việt của NTK Chung Thanh Phong nhân dịp anh giới thiệu BST “Phong” tại TPHCM ngày 16/6.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 1 Cựu Hoa hậu Việt Nam có mặt khá sớm và vui vẻ hội ngộ với những người bạn như MC Thanh Mai, cựu mẫu Thúy Hạnh.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 2 Hà Kiều Anh tươi trẻ bên cạnh hai cô bạn và diễn viên – người mẫu Đức Hải, NTK Chúng Thanh Phong.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 3  Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 4 Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam đọ dáng cúng ca sỹ Phạm Quỳnh Anh.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 5 Mặc dù đang bận bịu với nhiều công việc khác nhau liên quan đến kinh doanh và nghệ thuật nhưng Hà Kiều Anh luôn cố gắng có mặt trong các buổi biểu diễn giới thiệu BST của các NTK Việt cô yêu thích bởi bản thân Hà Kiều Anh là một người đam mê cái đẹp và luôn đồng hành cùng các NTK Việt Nam.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 6 Hà Kiều Anh trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng với một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và không kém phần gợi cảm: áo sơ-mi và chân váy cách điệu.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cười 'thả ga' hội ngộ Thúy Hạnh, Thanh Mai - ảnh 7 Hoa Hậu Việt Nam năm 1992 tiết lộ, trong phong cách thời trang của mình, cô mặc khá nhiều các thiết kế của các thương hiệu khác nhau, cả trong và ngoài nước và Chung Thanh Phong là một cái tên không thể thiếu. Với nhiều năm gắn bó, nhà thiết kế trẻ tài năng luôn hỗ trợ tư vấn và chọn trang phục cho Hà Kiều Anh mỗi khi cô cần tham dự các sự kiện khác nhau. Ảnh: Thanh Nhàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng