Hoa hậu H'Hen Niê bắt đầu thực hiện sứ mệnh 'Đại sứ nhân ái'

TPO - Ngân hàng Nam A Bank vừa chính thức công bố Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trở thành “Đại sứ nhân ái” trong các hoạt động cộng đồng của Ngân hàng. H’Hen Niê sẽ thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại niềm tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Ngọc Tâm – Quyền Tổng Giám đốc Nam A Bank công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trở thành Đại sứ nhân ái trong các hoạt động cộng đồng của Ngân hàng.
Ông Trần Ngọc Tâm – Quyền Tổng Giám đốc Nam A Bank công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trở thành Đại sứ nhân ái trong các hoạt động cộng đồng của Ngân hàng.
Gây ấn tượng và mang lại nguồn cảm hứng từ những câu chuyện về cuộc sống của người Ê Đê, H’Hen Niê luôn hướng đến các chương trình thiện nguyện dành cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, cô đã dùng tiền thưởng để làm từ thiện và đóng góp vào các hoạt động của buôn làng. Kể về cuộc sống của người dân Ê Đê, H’Hen Niê từng gây xúc động: “Người Ê Đê chúng tôi suy nghĩ rất đơn giản và theo truyền thống xưa nay là phụ nữ không cần học cao. Đến tuổi 15, 16 là có thể lấy chồng. Do đó, số lượng các bé gái có nguy cơ bỏ học để lập gia đình là rất cao. Mong muốn lớn nhất của tôi là hực hiện nhiều hoạt động về giáo dục cho trẻ em, đặc biệt là các bé gái người dân tộc, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Những chia sẻ này của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ chạm đến trái tim của người Việt Nam mà còn đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ Nam A Bank và mang lại nguồn cảm hứng để Ngân hàng thực hiện những hoạt động dành cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Ông Trần Ngọc Tâm – Quyền Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Hi vọng với sứ mệnh là Đại sứ nhân ái của Ngân hàng, H’Hen Niê không chỉ truyền cảm hứng mà còn cùng Nam A Bank hướng về cộng đồng nói chung, và đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Từ đó, góp phần kết nối các dân tộc anh em với nhau. ”Trước đó, trong tập 5 - “Tôi vì cộng đồng” của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”, Nam A Bank đã đồng hành và định hướng giúp các thí sinh thực hiện những dự án cộng đồng của mình. Đặc biệt, Ngân hàng cũng tài trợ 500 triệu đồng để người đẹp hiện thực hóa dự án chiến thắng “Nối dài những vòng tay nhân ái”. Dự án đã giúp những hoàn cảnh khuyết tật lắp tay, chân giả để di chuyển thuận tiện hơn, từ đó nâng cao cuộc sống và cải thiện sinh hoạt thường ngày. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá