Sự kiện: Sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ tổ chức tại Nga

TPO - Tỷ phú Trump - người sáng lập và sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cho biết Miss Universe 2013 sẽ được tổ chức tại thủ đô Moscow vào tháng Mười tới.

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ tổ chức tại Nga

Thông tin này được 'ông trùm hoa hậu' thông báo vào hôm Chủ nhật vừa qua. Theo đó, cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức tại Crocus City Hall ở Moscow.

Tuy Trump chưa có thông cáo chính thức về vấn đề này tuy nhiên thông tin đã được chính ông tiết lộ trên chương trình truyền hình Hoa hậu Mỹ 2013 diễn ra ở Las Vegas. Trump cũng là người sở hữu và tổ chức cuộc thi Miss USA, hiện đang bước vào vòng bán kết.

90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ có mặt tại Moscow bắt đầu từ ngày 15/10 để tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11.

Đây là lần đầu tiên sau 13 năm kể từ năm 2000, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức ở châu Âu. Lần gần đây nhất Nga tham gia và đoạt giải cao nhất của cuộc thi đó là vào năm 2002 với sự lên ngôi của người đẹp Oxana Fedorova.

Tuy nhiên, chỉ ba tháng kể từ khi nhận danh hiệu này, Oxana Fedorova đã đánh mất ngôi vị của mình. Cô tuyên bố từ bỏ vương miện vì những lý do cá nhân, chủ yếu là vì muốn hoàn thành tấm bằng luật của mình.

Năm 2011, Oxana Fedorova được trang web uy tín về sắc đẹp Globalbeauties bình chọn là Hoa hậu hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi 60 năm qua. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, các thí sinh đến từ nước Nga khá mờ nhạt tại sân chơi nhan sắc đình đám này.

Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm nước chủ nhà đăng cai cuộc thi, bởi tình hình kinh tế suy thoái, trong khi đó để tổ chức cuộc thi quy mô này lại cần rất nhiều tiền.

Sau nhiều lần đàm phán thất bại, tỷ phú Trump đành phải đưa cuộc thi về với Las Vegas, nơi đã khai sinh ra nó vào hơn 60 năm trước.

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá