Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ bị nhóm côn đồ hành hung trên phố

TPO - Báo cảnh sát chuyện bất bình nhưng không được giúp đỡ, Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2010 Ushoshi Sengupta và bạn bị nhóm côn đồ hành hung, đập điện thoại.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2010 Ushoshi Sengupta gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện bất bình mà cô trực tiếp trải qua trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ của người đẹp 8x, khoảng 11h40 tối thứ Hai (17/6), cô và đồng nghiệp đặt một chiếc taxi qua ứng dụng gọi xe để về nhà sau giờ làm việc. Khi đi đến một ngã tư giao với đường Jawaharlal, thành phố Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal, Ấn Độ, một nhóm 15 thanh niên đi xe máy bất ngờ xuất hiện, ép taxi dừng lại, kéo tài xế xuống và hành hung.

Sengupta kể, lúc đó cô rất hoảng hốt, chạy vội ra khỏi xe, bắt đầu la hét, gọi cảnh sát, đồng thời dùng điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc.

Nàng hậu nhấn mạnh, cách hiện trường khoảng 50m có một đồn cảnh sát, tuy nhiên dù cô nhiều lần cầu cứu, những cảnh sát ở đó vẫn không giúp đỡ với lý do không thuộc phạm vi quản lý.

“Chỉ đến khi tôi gần như suy sụp và van nài nếu họ không hỗ trợ tài xế sẽ bị giết, các sĩ quan mới phản ứng. Nhưng không bắt giữ được những thanh niên đó, bọn họ đẩy các sĩ quan rồi bỏ trốn”, Sengupta cho biết.

Đến quá nửa đêm, hai cảnh sát từ đồn cảnh sát chịu trách nhiệm về khu vực trên mới xuất hiện. Lúc này, Sengupta đã quá mệt mỏi, yêu cầu tài xế đưa cô và đồng nghiệp về nhà.

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ bị nhóm côn đồ hành hung trên phố - ảnh 1 Sengupta bị nhóm côn đồ hành hung.
Vụ việc chưa dừng lại ở đó, 6 thanh niên trên ba xe máy đi theo chiếc xe, ném đá để xe dừng lại, tấn công người đẹp 8x và cố gắng đập vỡ điện thoại của cô. May mắn, tiếng la hét của cô và người bạn đã thu hút được sự chú ý của người dân địa phương.

Nữ diễn viên cũng cáo buộc, đồn cảnh sát ở khu vực cô bị hành hung từ chối báo án, còn khuyên cô quay trở lại tìm cảnh sát nơi tài xế taxi bị tấn công. Sau một lúc tranh luận, cảnh sát mới chấp nhận khiếu nại của Sengupta, nhưng vẫn từ chối giải quyết trường hợp của tài xế.

Ngoài kể lại vụ việc, Sengupta còn đăng tải đoạn video mà cô quay được, đồng thời tỏ rõ sự bất bình: “Vụ việc đêm đó thực sự khiến tôi phẫn nộ. Đây không phải là Kolkata mà tôi muốn trở lại, không phải là Kolkata mà tôi từ bỏ sự nghiệp hưng thịnh bên ngoài để trở lại và sống. Tôi từng đại diện cho Kolkata và giành danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ. Tôi đại diện cho thành phố này, đại diện cho quận này. Tôi đứng lên cho mọi cô gái, mọi người dân sợ hãi có thể gặp phải tình huống đáng sợ này…”.

Bài viết của Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2010 lập tức trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội, được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phản ứng dữ dội từ dư luận buộc Cảnh sát thành phố Kolkata phải vào cuộc. Dựa trên đoạn video do Sengupta cung cấp và CCTV, 7 người liên quan đến vụ việc đã bị bắt giữ cho đến nay.

“Những người bị bắt đều là người dân địa phương, có hành vi gây rối trật tự trong thời gian khá dài. Chúng tôi hy vọng sẽ bắt giữ được những đối tượng khác qua video trích xuất từ CCTV của các khu vực xung quanh”, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Bên cạnh đó, một sĩ quan từ chối giúp đỡ Hoa hậu Sengupta đã bị đình chỉ, hai người khác phải giải trình lên cấp trên.

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ bị nhóm côn đồ hành hung trên phố - ảnh 2 Ushoshi Sengupta đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ năm 2010.
Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ bị nhóm côn đồ hành hung trên phố - ảnh 3 Cô đại diện Ấn Độ đi thi Miss Universe cùng năm.

Ushoshi Sengupta sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ năm 2010 và đại diện đất nước tại cuộc thi Miss Universe cùng năm. Cô cũng là người mẫu, diễn viên, diễn giả nổi tiếng và sáng lập một lễ hội cuối tuần có tên Play Fest tại thành phố Kolkata.

Theo Dailyexcelsior

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng