Sự kiện: Sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết

TPO - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2012 đã chính thức công bố sẽ giành một suất vào vòng bán kết thông qua bình chọn trực tuyến.

Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết

Vì thế, sự ủng hộ của khán giả nơi quê nhà có thể giúp Diễm Hương chắc chắn có mặt trong vòng bán kết.

Việc bình chọn đã chính thức bắt đầu và sẽ kết thúc vào 18h, giờ ET ngày 18-12 (tức 6h sáng thứ 4, ngày 19-12-2012 theo giờ Việt Nam).

Để bình chọn cho gương mặt đại diện Việt Nam – Hoa hậu Diễm Hương, người hâm mộ click vào đây hoặc vào đây để bình chọn.

Người hâm mộ bấm nút “vote”, sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất việc bình chọn bao gồm: Ho tên, địa chỉ email, nhập mã code xác thực, xác nhận từ trên 13 tuổi và đồng ý tuân thủ theo các định của ban tổ chức. Việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. Mỗi người hâm mộ có thể bỏ phiếu tối đa 10 lần mỗi ngày cho mỗi địa chỉ email

Cửa sổ sau khi nhấn nút “Vote”, người tham gia bình chọn điền đầy đủ thông tin và nhấn nút “Submit”.

BTC sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn từ mỗi quốc gia qua các địa chỉ IP. Số điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là điểm trung bình từ tất cả các quốc gia đã bình chọn cho thí sinh đó. Các bình chọn gian lận sẽ không được ban tổ chức công nhận.

Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp diễn ra ngày 19-12-2012 vào lúc 20h (đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 8h ngày 20-12-2012 theo giờ Việt Nam) trên kênh NBC.

Chùm ảnh mới của Diễm Hương:

 

Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết - ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết - ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết - ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ: Bình chọn để giúp Diễm Hương vào bán kết - ảnh 4

N.Đinh
Ảnh: Nguyễn Long
Trang điểm: Minh Lộc

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá