Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen Lan Lotte van der Zee đột ngột qua đời khi chưa kịp đón sinh nhật tuổi 20 trong lúc đang đi nghỉ cùng gia đình tại Áo.

Daily Mail đưa tin, Lan Lotte van der Zee vừa qua đời hôm thứ Tư (6/2) sau hai tuần hôn mê.

Trước đó, cô cùng gia đình tận hưởng chuyến đi trượt tuyết tại Westendorf, Áo, để chào đón dấu mốc quan trọng trong cuộc đời – sinh nhật tuổi 20. Tuy nhiên, một ngày trước ngày sinh nhật, người đẹp đến từ Enschede, miền đông Hà Lan, lên cơn đau tim và rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

Sự ra đi của người đẹp tuổi teen là cú sốc lớn đối với bố mẹ cô. Họ đã đăng những dòng cảm xúc, kèm theo bức ảnh cuối cùng về con gái trong chuyến du lịch lên trang Instagram của Lan Lotte. Trong ảnh, Lan Lotte quỳ trên nền tuyết trắng xóa, mặc bộ đồ thể thao màu đỏ, đội mũ len và cười rạng rỡ hướng về ống kính máy ảnh.

Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi - ảnh 1 Bức ảnh cuối cùng của Lan Lotte van der Zee.

“Viên ngọc của chúng tôi, tất cả mọi thứ của chúng tôi đã qua đời vào 22h47 thứ Tư ngày 6/3. Thật không thể tưởng tượng nổi Lotte yêu dấu không còn ở cạnh chúng tôi nữa. Trái tim chúng tôi vỡ nát. Chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn đến tất cả sự ủng hộ và những tin nhắn ấm áp của mọi người”, bố mẹ Lan Lotte viết.

Trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương, bố mẹ người mẫu trẻ cho biết, tối trước khi lên cơn đau tim, cô ra ngoài cùng bạn bè và khi về vẫn rất vui vẻ, không hề than thở gì về sức khỏe. Tuy nhiên, khi không thấy con gái ăn sáng cùng cả nhà, họ lên phòng kiểm tra thì phát hiện cô bất động trên giường.

Lan Lotte được đưa đi cấp cứu bệnh viện gần đó trong tình trạng hôn mê, sau đó chuyển đến bệnh viện chuyên khoa ở Munich, Đức, nhưng vẫn không thể chiến thắng được tử thần. Hiện chưa rõ nguyên nhân cô lên cơn đau tim. Gia đình cho biết sẽ tiến hành các khám nghiệm cần thiết để giải đáp bí ẩn này.

Lan Lotte van der Zee chiến thắng tại Miss Teen Universe – Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen 2017. Thành tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này giúp cô thuận lợi bước vào con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Đáng tiếc, cô lại ra đi khi sự nghiệp đang trên đà phát triển.

Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi - ảnh 2 Lan Lotte đăng quang Miss Teen Universe năm 2017.
Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi - ảnh 3 Trước khi qua đời, cô là một người mẫu chuyên nghiệp.
Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi - ảnh 4 Cô hoàn toàn khỏe mạnh, tươi tỉnh trước khi đột ngột lên cơn đau tim.
Hoa hậu Hoàn vũ tuổi Teen đột ngột qua đời trước sinh nhật 20 tuổi - ảnh 5 Gia đình đang yêu cầu khám nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân con gái họ bị đau tim.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng