Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng

TPO - Tegan Martin cùng Laura Wells và Jadé Tuncdoruk vô cùng quyến rũ trong chiến dịch mới của thương hiệu áo tắm nội y đến từ Úc Bras N Things.

Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 1 Bộ sưu tập mới nhất của Bras N Things được lấy cảm hứng từ những bữa tiệc bãi biển quyến rũ, những cuộc phiêu lưu đầy náo nhiệt.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 2 3 mỹ nhân Tegan Martin, Laura Wells và Jadé Tuncdoruk cùng khoe sắc vóc nóng bỏng.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 3 Những mẫu áo tắm, bikini cắt cúp gợi cảm tôn đường cong và vẻ thanh xuân đầy sức sống.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 4
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 5 Những mẫu áo tắm này của Bra N Things gồm những thiết kế cho cả các cô gái vốn không có thân hình chuẩn người mẫu.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 6 Mỹ nhân tóc vàng Tegan Martin năm nay 27 tuổi. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Úc năm 2014 và đại diện cho nước này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 7 Laura Wells sở hữu đường cong tròn đầy nảy nở. Cô thường xuyên "đốn tim" dân mạng bằng những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 8 Jadé Tuncdoruk cũng là người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỹ nhân 24 tuổi cho biết cô từng giảm tới 15 kg nhờ ăn kiêng để có được hình thể như hiện tại.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 9
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 10
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 11
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 12
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 13
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 14
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 15
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 16
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 17 Cùng ngắm bộ ảnh áo tắm đẹp như tranh vẽ của 3 mỹ nhân nước Úc.
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 18
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 19
Hoa hậu Hoàn vũ Úc tuyệt đẹp trong bộ ảnh áo tắm rực nắng - ảnh 20

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng