Hoa hậu Honduras bị 'ném đá' vì ... quá lùn

TPO - Người đẹp 23 tuổi Jennifer Andrade - tân Hoa hậu Hoàn vũ Honduras đang gây ra làn sóng tranh cãi sôi nổi vì cô sở hữu chiều cao quá khiêm tốn...1m65 (một số nguồn tin đưa là...1m54)!

Hoa hậu Honduras bị 'ném đá' vì ... quá lùn

Hoa hậu Honduras gây sốc với chiều cao khiêm tốn 1m54 và thân hình không cân đối
Hoa hậu Honduras gây sốc với chiều cao khiêm tốn và thân hình không cân đối.

Mọi việc càng được bàn tán sôi nổi hơn khi người đẹp này sẽ là đại diện của Honduras tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Ngay sau khi hình ảnh cũng như thông tin về chiều cao của Hoa hậu hoàn vũ Honduras Jennifer Andrade xuất hiện trên các diễn đàn về sắc đẹp thì các thành viên đã bắt đầu bàn tán sôi nổi và có nhiều dư luận trái chiều.

Một số người cho rằng họ thấy tân hoa hậu Honduras rất xinh đẹp và vấn đề chiều cao của cô không phải là chuyện quá to tát.

Jennifer Andrade đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2012
Jennifer Andrade đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2012.

Nhưng cũng không có ít ý kiến chế giễu chiều cao của Jennifer và cho rằng với vóc dáng quá nhỏ bé như thế này, cô sẽ không để lại được ấn tượng gì ở một sân chơi khắc nghiệt như Hoa hậu Hoàn vũ với rất nhiều ứng cử viên vượt trội cả về chiều cao và sắc đẹp.

Một số thành viên đã nhận ra rằng, với sự xuất hiện của hoa hậu Honduras thì hoa hậu Mỹ sẽ không đơn độc tại sân chơi Hoa hậu hoàn vũ vào cuối năm nay khi cô cũng sở hữu chiều cao khá khiêm tốn - 1m66!

Hoa hậu Mỹ 2012 Olivia Culpo cũng sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng được đánh giá khá cao
Hoa hậu Mỹ 2012 Olivia Culpo cũng sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng được đánh giá khá cao.

Tuy chiều cao không quá vượt trội, nhưng bù lại hoa hậu Mỹ 2012 Olivia Culpo lại có gương mặt rất xinh đẹp, khả ái, thân hình cân đối, gợi cảm và trả lời ứng xử rất thông minh, khéo léo.

Không chỉ có 2 người đẹp này mà trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc cũng từng chứng kiến sự xuất hiện của những mỹ nhân có chiều cao khiêm tốn. Mặc dù vậy, Hoa hậu Guam 1982 Patty Chong tuy chiều cao có hạn nhưng lại giành ngôi vị khá cao đó là Á hậu 1.

DN
Theo Misso

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá