DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến'

TPO - Mặc dù mới sinh con chưa lâu nhưng Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 đã mải miết quay trở lại phòng tập để lấy lại được vóc dáng săn chắc, gợi cảm ngày nào.

Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến'
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 1 Đối với những người vừa làm mẹ, cảm giác thiếu tự tin vì vùng bụng kém săn gọn thường là nỗi lo lắng chung.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 2 Hoa Hậu Hương Giang cũng chung cảm giác ấy sau khi sinh con gái đầu lòng.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 3 Cô đã tìm đến chuyên gia thể hình để được tư vấn và tìm ra cho mình chế độ tập luyện thích hợp tập trung vào vòng hai.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 4 Theo HLV riêng của Hương Giang đối với các phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng bị kéo căng hết mức trong một thời gian dài để giữ em bé sẽ mất dần tính đàn hồi, điều này là nguyên nhân khiến vùng bụng không còn săn gọn sau khi sinh.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 5 Để khắc phục vấn đề này, những bài tập đơn giãn nhưng hiệu quả với tạ ấm và bóng bosu sẽ góp phần giúp các bà mẹ có cơ bụng săn chắc và vòng eo gọn gàng hơn.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 6 Nói về những trải nghiệm tập luyện của mình, Hương Giang chia sẻ thời gian đầu, cô bắt đầu tập luyện trong vòng 15 – 30 phút.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 7 Sau một thời gian ngắn, cô dần dần nâng cao thể lực và tập luyện kéo dài trong 60 phút nhờ phương châm 3 không: không than thở; không đôi co; không “trả giá” mà tuân thủ mọi bài tập HLV đưa ra.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 8 Kết quả sau 5 tháng tập luyện, Hương Giang đã lấy lại sự tự tin với vòng eo săn chắc như thời gian trước khi có em bé.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 9 "Nhiều người vì sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ nên ngại tập luyện sớm, nhưng theo kinh nghiệm của riêng Giang, việc tập luyện sớm sẽ giúp bạn có hiệu quả tốt hơn. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện cùng huấn luyện viên và thử thêm nhiều môn tập mới khi có nhiều thời gian hơn." Hương Giang tâm sự.
Hoa hậu Hương Giang khoe vòng eo 'con kiến' - ảnh 10 
Photo: Kenji Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng