Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM tối 30/12 với mái tóc mái ngố mới mẻ, trẻ trung đúng với lứa tuổi của cô.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 1  Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đáp chuyến bay vào TP. HCM để tham gia một sự kiện.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 2 Cô đã nhờ tới nhà tạo mẫu tóc Justin Nguyễn tạo cho mình kiểu tóc mái ngố đầy mới mẻ và trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi của cô.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 3 Mái tóc mới rất phù hợp với gương mặt bầu bĩnh của hoa hậu Kỳ Duyên.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 4 Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cũng make-up cho cô rất nhẹ nhàng và tươi sáng.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 5 Hoa hậu Kỳ Duyên xinh đẹp hút hồn trong bộ áo dài màu vàng nổi bật.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 6
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 7 Cô rất cuốn hút, xinh xắn trong diện mạo mới mẻ này.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 8
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 9 Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật tham gia nhiều sự kiện ngay sau khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 10
Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngỡ ngàng với tóc mái ngố - ảnh 11 Vẻ đẹp trong sáng của cô ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng