Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2014 diện bộ váy màu hồng nhạt với phần cầu vai cách điệu dịu dàng và nữ tính khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ khi tới tham dự một sự kiện khai trương ở TP. HCM.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 diện bộ váy màu hồng nhạt yêu kiều của Nhà thiết kế Huy Trần.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 3 Chiếc váy với phần cầu vai cách điệu mang lại vẻ nữ tính và duyên dáng cho Kỳ Duyên.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 4 Cô cũng chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên nét tươi trẻ, quyến rũ.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 6 Màu hồng là màu sắc ưa thích của hoa hậu và cô thường xuyên lựa chọn những bộ váy có kiểu dáng thanh lịch để tôn lên nét dịu dàng của mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 7 Hoa hậu được mẹ tháp tùng tới sự kiện. Mẹ của Kỳ Duyên cũng sở hữu những nét đẹp rất tươi trẻ và sang trọng.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 8
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 9 Thời gian này Kỳ Duyên ít xuất hiện tại các sự kiện của showbiz bởi cô đang có lịch học tập dài ngày tại trường ĐH Ngoại thương.
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng với váy hồng nhạt - ảnh 10 Thời gian rảnh Hoa hậu vẫn sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá