Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi

TPO - Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn mặc giản dị tới thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) ngày 5/2.

Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi
Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 1

Bất chấp tiết trời lạnh giá, Kỳ Duyên giản dị tới bệnh viện chia sẻ những khó khăn với các em nhỏ mắc bệnh nan y, động viên tinh thần giúp các em chiến thắng bệnh tật và vui xuân đón Tết cùng gia đình. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 2 Hoa hậu ân cần hỏi thăm ...
Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 3

...và đến từng giường bệnh

Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 4 Kỳ Duyên đã trao tận tay các bé những phần quà ý nghĩa gồm tiền mặt và nhiều quà tặng hiện vật. 
Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 5

Hoa hậu đã rất xúc động khi nhìn các em nhỏ đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 6

“Các em nhỏ bị bệnh ung thư nhưng vẫn rất yêu đời, vui tươi khiến em không khỏi cảm phục. Sự lạc quan chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời giúp các em sớm lành bệnh”, Kỳ Duyên chia sẻ. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 7 Kỳ Duyên nói thêm, cô sẵn sàng chia sẻ phần nào những khó khăn với trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo và những người kém may mắn trong xã hội.
Hoa hậu Kỳ Duyên mang tết sớm cho các bệnh nhi - ảnh 8

Dù bận rộn với việc học tập, cô sinh viên trường Đại học Ngoại Thương vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian để đồng hành cùng những chuyến từ thiện. Kỳ Duyên đã và đang cố gắng để vương miện của mình luôn tỏa sáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá