Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2002 bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới, khoe vẻ đẹp trẻ trung và xinh đẹp ngỡ ngàng.

Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2002 bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang, khoe vẻ đẹp trẻ trung ngỡ ngàng.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 2 Cô mặc áo dài vàng rực của nhà thiết kế Minh Châu, khoe vóc dáng thon thả và quyến rũ.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 3 Người đẹp gốc Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 khi đang là học sinh lớp 12.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 4 Cô được coi là một trong những Hoa hậu Việt Nam có học thức và lối ứng xử thông minh, khéo léo, được lòng công chúng.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 5 Cũng trong năm 2002, Mai Phương đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới và bất ngờ lọt vào top 15.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 6 Cô là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đạt thành tích tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 7 Sau khi đạt thành tích rực rỡ tại cuộc thi Hoa hậu thế giới, Mai Phương trở về Việt Nam nhưng không chọn con đường lấn sân vào showbiz mà tiếp tục học tập.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 8 Cô sang Anh du học và trở về Việt Nam vào năm 2004.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 9 Ít lâu sau cô lên xe hoa cùng bạn trai và kể từ đó vắng bóng trong showbiz.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 10 Sự vắng bóng của cô trong showbiz khiến nhiều người tiếc nuối cho một nhan sắc mặn mà và thông minh.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 11 Nhưng với Mai Phương cô không hối hận khi đã lựa chọn con đường thầm lặng và có một cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 12 Hiện tại ở tuổi 30, Mai Phương ngày càng xinh đẹp và trẻ trung..
Hoa hậu Mai Phương 'tái xuất', trẻ đẹp ngỡ ngàng - ảnh 13 Nhan sắc của cô vẫn được công chúng vô cùng ngưỡng mộ.
Photo: Bảo Lê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng