Hoa hậu Mỹ Linh ăn cơm trắng, măng luộc làm dự án nhân ái

TPO - Dự án nhân ái của Hoa hậu Mỹ Linh và ê-kíp tại Yên Bái gặp khó khăn do mưa lốc lớn làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện.

Hoa hậu Mỹ Linh ăn cơm trắng, măng luộc làm dự án nhân ái
Hoa hậu Mỹ Linh ăn cơm trắng, măng luộc làm dự án nhân ái - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh cùng cả ê-kíp ăn cơm với măng luộc và cơm trắng dưới ánh đèn pin leo lét.
Những ngày này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang có mặt tại xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, Yên Bái để thực hiện dự án nhân ái "Cõng điện lên bản" để phục vụ cho việc tham gia cuộc thi Miss World 2017.
Hôm qua ngày 10/10, Yên Bái gặp mưa giông làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tiến độ thi công của dự án nhân ái mà Hoa hậu Mỹ Linh đang thực hiện. Thời tiết khắc nghiệt cộng điều kiện thiếu thốn khiến cho một số cửa nhà bị gió cuốn bay.
Trở lại lần này, Hoa hậu Mỹ Linh và ê-kip chọn bản Cu Vai – là địa điểm khác với địa điểm thực hiện dự án nhân ái năm ngoái của cô khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016. Do nơi đây còn hoang sơ, điện còn chưa thắp nên quá trình thực hiện của ê-kip gặp rất nhiều khó khăn: không điện, mưa ngập các lối đi, ê-kip di chuyển trong thời tiết mưa lớn, gió kèm theo giông và xung quanh chỉ toàn là bóng đêm. Thậm chí do mưa lớn mà chỗ ngủ của ê-kip bị ngập nước.
Hoa hậu Mỹ Linh ăn cơm trắng, măng luộc làm dự án nhân ái - ảnh 2
Hoa hậu Mỹ Linh ăn cơm trắng, măng luộc làm dự án nhân ái - ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh và ê-kíp di chuyển khó khăn do mưa giông lớn.
Hình ảnh Hoa hậu Mỹ Linh dùng cơm cùng ê-kíp với hai món là măng luộc ăn với cơm trắng khiến nhiều người chứng kiến xúc động. Mọi người phải tranh thủ ăn cơm trong ánh đèn pin leo lét. 
Hoa hậu Mỹ Linh cho biết khi phải sống trong hoàn cảnh như thế, cô mới thấy mình đã chọn đúng địa điểm làm dự án nhân ái và quyết tâm hoàn thành sớm để đưa điện về cho người dân nơi đây. 
Dự án nhân ái là một phần rất quan trọng đối với các thí sinh tham gia cuộc thi Miss World 2017. Hoa hậu Mỹ Linh sẽ lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 vào ngày 19/10 tới đây.
Video clip mưa bão làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án nhân ái của Hoa hậu Mỹ Linh:
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá