Hoa hậu Mỹ Linh dầm mưa thực hiện dự án nhân ái dù bị cô lập ở Yên Bái

TPO - Mặc dù trời vẫn chưa tạnh mưa và còn bị sạt lở nhưng Hoa hậu Mỹ Linh cùng ê-kíp vẫn thực hiện công tác lắp đặt, chuẩn bị cho dự án từ thiện "cõng điện lên bản".

Hoa hậu Mỹ Linh dầm mưa thực hiện dự án nhân ái dù bị cô lập ở Yên Bái

Hoa hậu Mỹ Linh dầm mưa thực hiện dự án nhân ái dù bị cô lập ở Yên Bái - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh dầm mưa thực hiện dự án nhân ái tại Yên Bái.
Sáng nay, chúng tôi đã có thể kết nối lại với Mỹ Linh trên bản Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái. Mỹ Linh cho biết mọi người vẫn an toàn nhưng vẫn chưa thể xuống bản được do đường sạt lở. 

Tình hình trên bản vẫn còn mưa to, nhưng vì lo lắng cho tiến độ thi công dự án nên Mỹ Linh và ekip không thể chờ mà quyết định dầm mưa để lắp đặt các thiết bị.  

Đại diện ekip của Mỹ Linh ở Yên Bái chia sẻ: "Trên đường di chuyển ra địa điểm lắp đặt trụ điện, cả đoàn gặp phải sạt lở, nhưng sau khi xem xét tình hình, cả đoàn quyết định băng qua đoạn đường bùn lầy ngập sâu. Bản thân Mỹ Linh luôn lạc quan tươi tắn, cô xông xáo đi trước và luôn cổ vũ cho cả đoàn".

Hoa hậu Mỹ Linh dầm mưa thực hiện dự án nhân ái dù bị cô lập ở Yên Bái - ảnh 2 Cô và ekip phải vượt qua những con đường bùn lầy do sạt lở để lắp đặt các thiết bị.
Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: "Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toà".

Được biết dự án đã hoàn thành được hơn một nửa, Mỹ Linh và ekip đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để sau khi mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng.

Hoa hậu Mỹ Linh cùng ekip đang khẩn trương thực hiện dự án này để cô kịp lên đường tham dự cuộc thi Miss World vào ngày 19/10 tới. Để chuẩn bị cho Miss World 2017, Mỹ Linh và ekip đã dồn rất nhiều tâm sức cho dự án nhân ái của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng