Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017

TPO - Sau khi hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh hối hả bay vào TP.HCM để gặp các nhà thiết kế, thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 1 Mỹ Linh cho biết ngay khi vừa trở về, cô áp dụng lại thời khóa biểu nghiêm ngặt: dậy sớm tập thể dục hoặc tập gym để giữ vóc dáng, tuân thủ lịch tập luyện catwalk, tập đàn, tập múa, học tiếng Anh và gấp rút thử trang phục.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 2 Mỹ Linh có mối quan hệ khá tốt với nhiều nhà thiết kế. Trong ảnh: Hoa hậu Mỹ Linh được NTK Đỗ Long chăm chút trang phục.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 3
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 4 Mỹ Linh cho biết: “Lịch trình tại Miss World kéo dài suốt một tháng với rất nhiều hoạt động đồng hành và phần thi phụ. Theo đó, số trang phục cần chuẩn bị cũng khá nhiều. Nếu chỉ dồn vào một NTK thì sẽ rất áp lực cho NTK. Rất may mắn, Linh được các anh chị nhà thiết kế yêu thương và giúp đỡ để Linh có thể chuẩn bị tốt phần trang phục trong thời gian ngắn”.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 5 Cô cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà thiết kế Tùng Vũ.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 6 Nhà thiết kế Tùng Vũ cũng đã dành riêng cho Mỹ Linh một số mẫu đầm cocktail và dạ hội phù hợp với các hoạt động của cuộc thi.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 7 Được biết, NTK Tùng Vũ đã thiết kế 2 bộ trang phục dạ hội phù hợp với vóc dáng và phong cách của Mỹ Linh trong thời gian cô tất bật tập luyện và thực hiện dự án nhân ái, điều này khiến người đẹp rất bất ngờ.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 8
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 9 Chỉ còn 2 ngày nữa là Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World.
Hoa hậu Mỹ Linh gấp rút thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017 - ảnh 10 Người hâm mộ đang rất háo hức và chờ đợi sự thể hiện của Mỹ Linh tại Miss World 2017.
Photo: Trịnh Kim Điền

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng