Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe sắc rạng rỡ bên các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới trong các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss World 2017 diễn ra tại Trung Quốc.

Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017

Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ bên các thí sinh trong các hoạt động.
Là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại Trung Quốc để tham dự cuộc thi Miss World 2017, Mỹ Linh có thời gian chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Mỹ Linh cho biết hiện tại sức khỏe của cô rất tốt và đã sẵn sàng cuộc đua đến với vương miện.

Đại diện Colombia là người đẹp mà Mỹ Linh gặp đầu tiên tại Trung Quốc. Cả hai đã nhanh chóng chào hỏi và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Mỹ Linh cũng bật mí bạn cùng phong của cô là người đẹp đại diện Philippines và hai người đẹp khá hợp nhau.

Cuộc thi chính thức bắt đầu với hoạt động đầu tiên là phần thi Traditional Dance và kéo dài liên tục trong vòng 1 tháng với nhiều hoạt động đồng hành từ ngày 20/10 đến 18/11. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31/10 tại Chimelong Ocean Kingdom - Tp. Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena - Tp. Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 2 Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong các hoạt động của cuộc thi.
Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 3 Mỹ Linh khoe sắc cùng thí sinh các nước.
Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 4 Mỹ Linh cũng bật mí bạn cùng phong của cô là người đẹp đại diện Philippines và hai người đẹp khá hợp nhau.
Ngày 19/10 vừa qua, Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc trong sự chào đón của bạn bè nơi đây. Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh đến sớm nhất, nên người đẹp Hà Nội có thời gian nghỉ ngơi trọn một ngày tái tạo năng lượng sau chuỗi hoạt động không ngừng nghỉ ở Việt Nam, trước khi bắt đầu cho hành trình chính thức Miss World 2017.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Miss World thì ngày 21/10, các thí sinh sẽ mở đầu với phần thi phụ Traditional Dance nhằm chọn ra điệu nhảy dân tộc đẹp nhất để trình diễn tiết mục mở màn Dances of the world trong đêm chung kết Miss World.

Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 5 Đỗ Mỹ Linh đã chọn điệu múa sen trên nền bài hát dân ca Cò lả cho phần thi Dances of the world.
Hoa hậu Mỹ Linh hội ngộ dàn thí sinh Miss World 2017 - ảnh 6 Vốn là người chu đáo và tinh tế, Mỹ Linh còn chăm chút cả trang phục trình diễn.
Đỗ Mỹ Linh đã chọn điệu múa sen trên nền bài hát dân ca Cò lả với mong muốn đưa hồn Việt giới thiệu với bạn bè Quốc tế. Được biết với phần dự thi này, Mỹ Linh được 2 biên đạo múa nổi tiếng là Huỳnh Mến và Huỳnh Huy hỗ trợ luyện tập suốt hơn một tháng qua.

Nói thêm về phần thi này Mỹ Linh chia sẻ “Bên cạnh việc tập luyện đàn bầu để thi tài năng thì Linh cũng tích cực tập múa cho phần thi Dances of the world. Tuy đây chỉ là một phần phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhưng Linh cũng đầu tư và tâm huyết bởi nếu điệu múa này được đánh giá cao, được chọn để Top 40 thí sinh vào chung kết cùng trình diễn thì đấy là một niềm tự hào dân tộc.”

Vốn là người chu đáo và tinh tế, Mỹ Linh còn chăm chút cả trang phục trình diễn. Mỹ Linh đã trao đổi ý tưởng và được sự hỗ trợ hết mình từ NTK Ngô Nhật Huy. Với tính chất mềm mại đặc trưng của điệu múa, NTK Ngô Nhật Huy đã tạo nên bộ tứ thân mang đậm hồn Việt lấy cảm hứng từ Sen và bùn. Biểu tượng đóa sen mạnh mẽ vươn lên bùn phù sa đất mẹ cũng giống như hình ảnh con gái Việt Nam mộc mạc luôn biết vươn lên để tỏa hương sắc.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết đặt vào từng phần thi, chúng ta có quyền hi vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn và điệu múa sen trên nền nhạc Cò lả sẽ được vang lên đầy tự hào trong đêm chung kết Miss World.

Video clip Hoa hậu Mỹ Linh học điệu múa sen:
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá