Hoa hậu Mỹ Linh nói gì trước giờ khai hội Miss World 2017?

TPO - Ngày 19/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có người bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có người bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái.
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" của VTV trước khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc ngày 19/10 sắp tới. Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy áp lực khi những đàn chị đi trước tham dự đấu trường nhan sắc này đều lọt top và giành vị trí nhất định nào đó. 
Nói về lợi thế của bản thân tại Miss World 2017, Mỹ Linh tâm sự: "Tiêu chí của Miss World là một cô gái không cần quá phải nổi bật, sắc sảo nhưng cô ấy là người đẹp về tấm lòng. Chính vì thế tôi nghĩ đó là một lợi thế của mình khi đến với Miss World khi mà tôi đã tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện".
Trước những ý kiến cho rằng, Mỹ Linh không phải là người xứng đáng nhất để tham dự Miss World 2017, người đẹp lên tiếng: "Nếu Mỹ Linh không phải là người xứng đáng nhất ở thời điểm này thì Mỹ Linh đã không được chọn. Mọi người biết là Miss World thường đề cao về vấn đề danh hiệu và cuộc thi HHVN thì Mỹ Linh nghĩ là cuộc thi sắc đẹp lâu đời và có tiếng nhất ở Việt Nam. Hiện tại thì Mỹ Linh đang là đương kim hoa hậu và ngoài ra thì tôi cũng tham gia rất nhiều hoạt động trong thời gian vừa qua. Tôi nghĩ mình đủ khả năng và tự tin để đến với đấu trường nhan sắc này". 
 

Nguồn video: VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá