Hoa hậu Mỹ Linh và bé Bảo Ngọc đốn tim fan bằng MV Dạ cổ hoài lang

Hoa hậu Mỹ Linh và nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc cùng xuất hiện trong MV Dạ cổ hoài lang – một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu nhằm quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh và bé Bảo Ngọc đốn tim fan bằng MV Dạ cổ hoài lang

Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017 đang diễn ra tại trung tâm thành phố mới (Tỉnh Bình Dương) với nhiều hoạt động sôi nổi. Sự kiện ý nghĩa này có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc trong vai trò quảng bá cho Festival. Hoa hậu Mỹ Linh và Bảo Ngọc đã có nhiều hành động thiết thực như tham gia họp báo, chụp ảnh quảng bá cho chương trình, kêu gọi mọi người ủng hộ Đờn ca tài tử trên facebook cá nhân và fanpage,… và mới đây nhất cả hai cùng góp sức trong MV Dạ cổ hoài lang.

Hoa hậu Mỹ Linh và bé Bảo Ngọc đốn tim fan bằng MV Dạ cổ hoài lang - ảnh 1
Dạ cổ hoài lang là một bản nhạc cổ của cố soạn giả Cao Văn Lầu, từng được thể hiện qua giọng hát của biết bao thế hệ nghệ sĩ như Thành Lộc, Hương Lan, Hoài Linh,… và đi sâu vào lòng giới mộ điệu. Dạ cổ hoài lang có tuổi đời gần 100 năm và đã đi vào lịch sử của nghệ thuật âm nhạc dân tộc như một tác phẩm bất hủ. Đó chính là lý do bản nhạc cổ này được chọn để làm MV quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử lần II.

Trong MV sắp được phát hành, nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc sẽ là người hát chính, bên cạnh ban nhạc đờn ca tài tử.

Bảo Ngọc là hình ảnh đại diện của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt luôn hướng về những giá trị văn hóa tinh hoa của dân tộc. Hình ảnh cô bé trong chiếc áo dài tím, mái tóc xõa dài thướt tha và từng lời ca tiếng nhạc trong đoạn teaser khiến cư dân mạng không ngớt lời ngợi khen.

Hoa hậu Mỹ Linh và bé Bảo Ngọc đốn tim fan bằng MV Dạ cổ hoài lang - ảnh 2

Trong teaser vừa được ê kip tung ra, Hoa hậu Mỹ Linh và tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc cùng diện áo dài, thể hiện nét duyên dáng của người con gái Việt. Có thể thấy, bối cảnh của MV là ở một ngôi nhà cổ, mang phong cách Nam Bộ. Những hình ảnh được đầu tư và chỉn chu về góc máy, mang lại cho người xem nhiều cảm xúc mới mẻ. Đặc biệt, giọng ca của bé Bảo Ngọc mang đến một làn gió mới cho bản nhạc cổ, dù rằng Dạ cổ hoài lang đã từng được thể hiện nhiều lần bởi các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong vai trò quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nghệ sĩ nhí Bảo Ngọc thực hiện MV Dạ cổ Hoài Lang với ý nghĩa góp sức tiếp lửa cho “báu vật đất phương Nam” được đến gần với công chúng, khán giả hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh và bé Bảo Ngọc đốn tim fan bằng MV Dạ cổ hoài lang - ảnh 3

MV Dạ Cổ Hoài Lang sẽ phát hành chính thức vào lúc 11h30 ngày 12/4 trên các kênh Youtube Sen Vàng và Hoa hậu Việt Nam… Đây cũng là ngày diễn ra lễ bế mạc Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh Bình Dương. Các fan hâm mộ của Mỹ Linh và Bảo Ngọc cũng như fan hâm mộ Đờn ca tài tử đang nôn nóng đến giờ ra mắt MV với sự kết hợp ngọt ngào của hai nàng ngọc nữ này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá