Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc

TPO - Việc ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Earth 2013 phải bỏ cuộc vì bị ngộ độc khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc

> Scandal mua giải nhấn chìm cuộc thi Miss Earth

Mới đây, đại diện đến từ New Zealand - Nela Zisser đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về tình trạng sức khỏe không được tốt của cô trong suốt 4 ngày qua, cô đã bị ngộ độc thực phẩm và phải quyết định bỏ dở cuộc thi Miss Earth 2013 để trở về nhà, dường như Nela không muốn người hâm mộ nuối tiếc nên đã xóa dòng status này ngay sau đó.

Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc - ảnh 1
Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc - ảnh 2

Ngộ độc thực phẩm là một trường hợp rất hay xảy ra do sự thay đổi khí hậu, múi giờ, văn hóa ẩm thực. Điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của các thí sinh. Chưa kể đến sự tò mò về các món ăn lạ có thể chứa các thành tố khiến người dùng bị dị ứng. Điều đó đã khiến không ít thí sinh gặp vấn đề về tiêu hóa, thậm chí là ngộ độc và phải ngừng cuộc thi giữa chừng.

Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc - ảnh 3
Hoa hậu New Zealand bị ngộ độc - ảnh 4

Miss Earth 2013 hiện đang được diễn ra tại Philippines với sự tham gia của hơn 90 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam không có đại diện tham gia cuộc thi này năm nay. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 07/12 sắp tới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá