Hoa hậu Ngô Phương Lan hé lộ ảnh cưới đẹp dịu dàng

TPO – Hoa hậu thế giới người Việt 2007 vừa hé lộ bức ảnh cô diện váy cưới màu trắng tinh khôi, sánh bước bên chú rể ngoại quốc Loz Whitaker.

Hoa hậu Ngô Phương Lan hé lộ ảnh cưới đẹp dịu dàng

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Ngô Phương Lan khiến cho giới truyền thông vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, mọi thông tin về đám cưới vẫn được giữ kín cho đến phút chót.

Giải thích về điều này, Ngô Phương Lan cho biết đây là một sự kiện vô cùng thiêng liêng và riêng tư nên cô muốn giữ gìn trọn vẹn và được chia sẻ niềm hạnh phúc bên những bạn bè thân thiết và người thân của mình.

Tuy nhiên, để đáp ứng nguyện vọng của bạn bè và người hâm mộ, Ngô Phương Lan cũng đã không ngần ngại chia sẻ một bức ảnh cưới của cô. Trong bức ảnh được chụp trên đường phố này, Hoa hậu Ngô Phương Lan vô cùng xinh đẹp, dịu dàng trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.

Chú rể Loz Whitaker - giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh cũng rất bảnh bao trong bức ảnh này. Sinh ra và lớn lên tại Anh, Loz Whitaker sang Việt Nam từ khi mới 18 tuổi để làm tình nguyện viên cho một chương trình từ thiện về giáo dục của chính phủ Anh.

Trong vòng một năm, Loz Whitaker đã sống và làm việc ở trường Đại học Lâm Nghiệp (Xuân Mai, Hà Nội) để tham gia vào chiến dịch từ thiện này và tính đến nay anh đã có 11 năm sinh sống tại Việt Nam, chính vì vậy hôn phu của Ngô Phương Lan rất am hiểu ngôn ngữ, văn hóa của người Việt.

Đám cưới theo nghi thức truyền thống Việt Nam của hoa hậu cũng đã diễn ra cách đây vài ngày với sự góp mặt của bố, mẹ chú rể
Đám cưới theo nghi thức truyền thống Việt Nam của hoa hậu cũng đã diễn ra cách đây vài ngày với sự góp mặt của bố, mẹ chú rể.

Không chỉ vậy, anh và Ngô Phương Lan cũng khá tương đồng về tính cách và phong cách sống. Hai người thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chuyến từ thiện ở nhiều vùng, miền với mục đích mang lại cho các em nhỏ kém may mắn những cơ hội học tập tốt hơn.

Đám cưới của Ngô Phương Lan sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày mai 13/12. Mọi thông tin về đám cưới hiện tại vẫn đang được giữ kín. Cách đây vài ngày, lễ cưới theo nghi thức truyền thống của Việt Nam cũng đã được tổ chức với sự hiện diện đầy đủ của họ hàng hai bên và bố, mẹ của chú rể.

Ngô Phương Lan đăng quang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2007 do báo Tiền Phong tổ chức và được đánh giá là một trong những hoa hậu tài sắc vẹn toàn được công chúng yêu mến nhất từ trước đến nay.

Kể từ sau khi đăng quang, hoa hậu không tham gia nhiều vào hoạt động showbiz mà theo đuổi công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, cô thường xuyên hoạt động công tác, xã hội và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá