Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết

TPO - Không gói gọn trong những tà áo dài kiểu dáng truyền thống đơn điệu, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 chọn cho mình tà áo dài cách tân vô cùng độc đáo và ấn tượng để du Xuân Ất Mùi.

Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 1 Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm đẹp cổ điển mà vẫn ấn tượng với phong cách áo dài cách tân của thương hiệu Lê Thủy Nguyễn Design House.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 3 Áo dài cách tân với chất liệu gấm, thổ cẩm và mấn đội đầu mang lại vẻ đẹp kiêu sa, quyền lực cho người mặc.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 5 Khác với những tà áo dài truyền thống thướt tha, áo dài cách tân mang lại nét mới mẻ cho những thiếu nữ khi du xuân đầu năm.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Diễm với gương mặt xinh đẹp, khả ái và vóc dáng quyến rũ đã 'thổi' một làn gió mới cho những ngày Xuân đầy nắng ấm.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 9 Với hình ảnh đẹp, không scandal, Ngọc Diễm đang ngày càng chiếm được cảm tình yêu mến của công chúng.
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 10
Hoa hậu Ngọc Diễm 'thổi' làn gió mới cho áo dài ngày Tết - ảnh 11 Hiện tại cô cũng rất được yêu mến với vai trò MC nhờ phong cách sang trọng, cách ăn nói thông minh, duyên dáng.
Photo: Tiên Nguyễn 
Stylist : Tân Đà Lạt 
Make-up : Phúc Nghĩa
Làm Tóc : JC Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá