Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong bộ váy hoa giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp khi làm cô giáo dạy các em học sinh về thiết kế thời trang trong chương trình 'Thành phố đảo ngược' trên VTV.

Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 1 Những ngày cuối tuần vừa qua, Ngọc Hân dành thời gian tham gia chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi mang tên "Thành phố đảo ngược" của đài truyền hình Việt Nam, chương trình nhằm tạo sân chơi định hướng cho các bé nghề nghiệp trong tương lai, Ngọc Hân được mời đảm trách về một nghề được rất nhiều các bé yêu thích là thiết kế thời trang.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 2 Trong vòng hai tiếng đồng hồ, cô say sưa trò chuyện, hướng dẫn các bé những bước cơ bản của nghề thiết kế như lên ý tưởng trang phục, vẽ phác thảo, thực hiện tác phẩm trên những cô búp bê dễ thương.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 3 Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch làm việc cuối năm, nhưng Ngọc Hân sẵn sàng dành thời gian để tham gia chương trình, cô chia sẻ: "Hai tiếng đồng hồ trò truyện, hướng dẫn các bé, những câu hỏi dễ thương về thiết kế, những nét vẽ còn nguệch ngoạc nhưng chứa đựng niềm say mê, sự hào hứng khi cặm cụi may vá đồ búp bê, tôi được trở về với những kí ức tuổi thơ thật đẹp khi bằng tuổi các em cùng tất cả sự hào hứng với thời trang như thế".
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 4 Trong suốt giờ học Ngọc Hân khéo léo lồng ghép câu chuyện về thời thơ ấu với niềm đam mê thiết kế trang phục cho búp bê của mình
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 5 Cô chia sẻ mình bắt đầu vẽ lúc 5 tuổi, và biết may từ khi học lớp 2, thậm chí lên lớp 5 Ngọc Hân còn "kinh doanh" chính các sản phẩm thời trang búp bê do cô may được cho bạn bè.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 6 Số tiền đầu tiên dành dụm cô tự mua được cho mình một cô búp bê Barbie - một món đồ chơi hiếm và khá đắt vào thời điểm bấy giờ.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 7 Ngọc Hân chia sẻ thêm: "ngày bé tôi say mê với việc may quần áo búp bê đến nỗi mỗi ngày đều thiết kế và may cho búp bê ít nhất một bộ trang phục, xem tivi thấy thích bộ nào là tôi nghiền ngẫm cách cắt may, hỏi mẹ, hỏi cô thợ may gần nhà, lần lượt tôi đều may được các loại trang phục như áo, quần, váy đầm".
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 8 Các em nhỏ hào hứng lắng nghe và đặt nhiều câu hỏi dễ thương với cô giáo Ngọc Hân.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 9 Cuối chương trình, Ngọc Hân còn dành cho các bé một điều bất ngờ đó chính là những bộ quần áo búp bê mà cô may từ khi còn bé và vẫn được cất giữ cẩn thận đến bây giờ.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 10 Tiết học trôi qua nhanh với sự hào hứng và kết thúc trong tiếc nuối của cô trò, nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với Ngọc Hân và các bé tham gia chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân giản dị, xinh đẹp làm cô giáo - ảnh 11 Được biết trong thời gian tới Ngọc Hân sẽ trở thành một biên tập viên kiêm MC thời trang của Đài truyền hình Việt Nam - một công việc mà cô đã yêu thích từ rất lâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá