Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện với vai trò phù dâu trong lễ rước dâu của Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo và chú rể Trung Tín vào sáng ngày 6/10.

Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo

Sáng nay, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện khá sớm và là một trong những phù dâu trong ngày cưới của Thu Thảo. Cả hai từng có thời gian chơi thân khá lâu và là bạn bè chia sẻ nhiều vui buồn trong cuộc sống.

Ngọc Hân cho biết cô nhận được lời đề nghị làm phù dâu của Hoa hậu Thu Thảo cách đây không lâu và đã ngay lập tức nhận lời vì sự thân thiết của hai người. Ngay sau khi trở về Việt Nam từ Nhật Bản, Ngọc Hân sẽ có mặt tại Sài Gòn để tham gia lễ cưới của Thu Thảo vào ngày 6/10.

Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 2 Sáng nay, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện trong lễ rước dâu của Hoa hậu Thu Thảo với tư cách phù dâu.
Ngọc Hân chính là người trao lại vương miện cho Thu Thảo trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 tại Đà Nẵng. Thời điểm đó, Ngọc Hân cũng rất vui mừng vì đã tìm được người kế nhiệm xứng đáng cả về nhan sắc và trí tuệ.

Sau này, Ngọc Hân và Thu Thảo vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và hỗ trợ nhau nhiều trong công việc và cuộc sống. Bày tỏ về Thu Thảo, Ngọc Hân cho biết Hoa hậu Việt Nam 2012 là người em gái rất chững chạc và chuyên nghiệp, có cách giao tiếp vô cùng khéo léo, lịch thiệp.

Ngọc Hân cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với mối tình lãng mạn của Thu Thảo và người yêu Trung Tín. Chính vì thế nên cô đã nhận lời làm phù dâu trong đám cưới của Thu Thảo.

Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 3 Ảnh: Công Khanh
Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 4 Ảnh: Zing
Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2010  Đặng Thị Ngọc Hân trao vương miện cho Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Ảnh: Công Khanh
Hoa hậu Ngọc Hân làm phù dâu trong lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 6 Xuất hiện trong buổi lễ rước dâu sáng nay của Hoa hậu Thu Thảo còn có NTK Lê Thanh Hoà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng