Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 lộng lẫy trong những bộ áo dài được thiết kế trên chất liệu thổ cẩm, cô sẽ trình diễn những bộ trang phục này tại toà thị chính thành phố Versailles, Pháp vào ngày 3/11.

Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy, khác lạ với áo dài thổ cẩm.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy, khác lạ với áo dài thổ cẩm.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 2 Mặc dù rất bận rộn chuẩn bị cho công việc giám khảo của đêm chung kết phía bắc HHVN2014 tối 23/10, nhưng Ngọc Hân đã dành thời gian đến tham dự buổi họp báo cho chuyến đi diễn giao lưu văn hoá kết thúc Năm chéo Việt Pháp 2013-2014.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 4 Sự kiện được Đại sứ quán Việt Nam tổ chức kết hợp với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 19h ngày 3/11/2014 tại Toà thị chính Paris (Hotel de ville de Paris) - trung tâm thành phố cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hoá giải trí của người dân Paris.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 6 Và cũng tại toà thị chính thành phố Versailles, toạ lạc cạnh lâu đài nổi tiếng bậc nhất thế giới sẽ tổ chức một cuộc triển lãm về trang phục của dân tộc ít người của Việt Nam và diễn ra cuộc trình diễn bộ sưu tập áo dài trên chất liệu thổ cẩm vào lúc 18h ngày 6/11/2014.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 8 Đây là hai sự kiện chính thức của lễ bế mạc năm chéo Việt Pháp 2013-2014 cũng là sự khẳng định thành công trong chuỗi hoạt động văn hoá trong hai năm vừa qua tại Việt Nam và Pháp.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 9
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 10 Chương trình có sự tham gia của ba NTK Việt Nam là Hùng Việt, Lan Hương và Minh Hạnh.
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 11
Hoa hậu Ngọc Hân lộng lẫy với áo dài thổ cẩm - ảnh 12 Ngọc Hân chia sẻ: "Qua những chuyến đi giao lưu văn hoá, tôi càng thêm hiểu và yêu nhưng giá trị văn hoá của dân tộc, và học hỏi thêm nhiều những kiến thức thực tế về thời trang từ những nhà thiết kế gạo cội".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá