Sự kiện: Top sao

Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật

TPO - Trong tà áo dài truyền thống với những họa tiết cầu kỳ được cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân trở nên quyền quý và quyến rũ nơi đất Phật Tây Thiên, Tam Đảo.

Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật

Trong những ngày vô cùng bận rộn khi Tết nguyên đán đang đến rất gần, hoa hậu Ngọc Hân vẫn dành thời gian nhận lời thực hiện một bộ ảnh rất sang trọng và quý phái với trang phục áo dài, khăn đóng truyền thống.

Với không gian thăm thẳm mênh mông của núi rừng với suối thác hùng vĩ nằm trên dãy núi Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Ngọc Hân đã chọn Tây Thiên để thực hiện bộ hình này vì nơi đây chỉ cách Hà Nội 75 km, lại có rất nhiều chùa chiền, miếu mạo linh thiêng. Ngoài việc chụp hình áo dài, Ngọc Hân cũng tới đây để cầu may mắn cho năm mới.

"Đặt chân tới Tây Thiên, Ngọc Hân thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi núi non hùng vĩ, suối thác róc rách, rừng thông cổ thụ uy nghiêm cùng không khí trong lành và yên bình đậm chất Phật. Nơi đây nằm ngay gần phía bắc Kinh Thành Thăng Long. Từ Hà Nội, mất chưa đầy hai giờ đồng hồ đã có thể tới được một trong những trung tâm Phật giáo rộng lớn và ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Và những bộ áo dài của nhà thiết kế Lan Hương đã làm Hân cảm thấy mình đẹp hơn giữa khung cảnh tuyệt vời này", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 1

Ngọc Hân đã mất cả một ngày để đi khắp cách danh thắng cũng như chùa chiền, đình miếu ở khu du lịch này để có được những bức ảnh đẹp nhất. Cô cũng kể về kỷ niệm thú vị khi nhiếp ảnh gia yêu cầu thực hiện tư thế đứng trước lư hương ở chùa trên núi và nhắm mắt để cầu nguyện, chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi để nhiếp ảnh gia chụp vài tấm ảnh cô cũng đã kịp nhập tâm và cầu xin đức Phật sức khỏe, an lành cho bản thân và gia đình.

Với những trang phục áo dài được thiết kế rất cầu kỳ và tỷ mỷ cùng nhiều màu sắc sặc sỡ, hoa hậu Ngọc Hân toát lên vẻ đẹp quyền quý và sang trọng trong không khí lãng du và linh thiêng nơi cửa Phật.

Ngọc Hân cho biết cô rất ấn tượng với thắng cảnh nơi đây, đặc biệt là phong cách chùa chiền rất cổ kính của Tây Thiên và nếu có cơ hội, vào những ngày cuối năm hoặc đầu năm mới cô rất mong muốn có cơ hội quay lại nơi đây để lễ chùa.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Bùi Việt Anh, trang điểm và làm tóc Quốc Hưng, áo dài của nhà thiết kế Lan Hương.

Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 4
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 6
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Hân nền nã với áo dài nơi đất Phật - ảnh 9

Nam Anh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng