Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam

TPO - Cùng dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần bảy sáng 29/12 và chọn cho mình những bộ áo dài đơn giản nhưng Hoa hậu Việt Nam 2010 và 2012 vẫn tỏa sáng bởi vẻ đẹp cuốn hút.

Sáng ngày 29/12, Ngọc Hân và Thu Thảo có mặt tại Hà Nội từ rất sớm để dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 7.
Sáng ngày 29/12, Ngọc Hân và Thu Thảo có mặt tại Hà Nội từ rất sớm để dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 7.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 1 Hai hoa hậu được Trung ương Đoàn lựa chọn là một trong những đại biểu ưu tú, đại diện cho thanh niên Việt Nam vì những hoạt động cộng đồng xã hội tích cực trong suốt thời gian dài vừa qua.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 2 Hai người đẹp đều lựa chọn tà áo dài mềm mại, tinh khôi của NTK Thuận Việt.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 3 Sự xuất hiện của cô thu hút nhiều chú ý của các khách mời tham dự đại hội.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 4 Ngọc Hân cũng cho biết, trong năm tới, cô sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động xã hội đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường - là một trong công việc cô đã tích cực theo đuổi trong nhiều năm qua
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 5 Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng sẽ tiếp tục theo đuổi các dự án thời trang của riêng mình.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 6 Xuất hiện tại Đại hội còn có Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 7 Hoa hậu Thu Thảo cũng chọn cho mình tà áo dài trắng giản dị nhưng không kém phần nổi bật.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 8 Tuy không tham gia quá sâu vào showbiz nhưng Hoa hậu Thu Thảo lại gây được ấn tượng đẹp với công chúng bởi hình ảnh đẹp, gắn liền với nhiều hoạt động từ thiện của mình.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 9 Thu Thảo chia sẻ trong năm tới song hành với việc học Đại học, cô sẽ trực tiếp đứng ra điều hành một Quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 10 Hai Hoa hậu chiếm được nhiều cảm tình của công chúng không chỉ nhờ nhan sắc mà còn bởi những đóng góp cho xã hội và phong trào thanh niên. Ngoài đời, hai mỹ nhân họ Đặng cũng rất thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam - ảnh 11 Ngọc Hân, Thu Thảo chụp ảnh cùng các vị khách tại đại hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá