Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung, người đẹp biển Nguyễn Thị Loan và dàn người mẫu cùng xuất hiện và trình diễn các thiết kế áo dài độc đáo trong đêm nghệ thuật Áo dài của chúng ta tại Văn Miếu Hà Nội tối 18/10.

Hoa hậu Ngọc Hân và Thùy Dung trong đêm diễn 'Áo dài của chúng ta' tại Văn Miếu tối 18/10.
Hoa hậu Ngọc Hân và Thùy Dung trong đêm diễn 'Áo dài của chúng ta' tại Văn Miếu tối 18/10.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 1 Tối 18/10, Ngọc Hân và 16 nhà thiết kế đã ra mắt những bộ sưu tập áo dài tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 2 Với mục đích phát huy giá trị truyền thống Việt Nam và hướng đến sự phát triển bền vững của những giá trị trị trường tồn văn hóa Việt, sự kiện 'Áo dài của chúng ta' được TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 3 Hoa hậu Ngọc Hân, ngoài việc đảm nhiệm làm MC của chương trình, cô còn trình làng BST áo dài của mình mang tên “Trái tim hồng”.  Ngọc Hân khiến khán giả bất ngờ  khi liên tục thay 17 bộ áo dài của các NTK và duyên dáng dẫn dắt chương trình trong vai trò MC trong không gian lung linh của Văn miếu quốc tử giám.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 4 Sự xuất hiện trở lại của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung với những tà áo dài đặc biệt đã làm mãn nhãn khách xem chuong trình tôn vinh áo dài Việt Nam.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 5 Cô sải bước đầy tự tin không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 6 Thùy Dung đang ở độ chín nhất của nhan sắc. Cô là Hoa hậu hiếm hoi thường xuyên được mời trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 7 Vóc dáng, gương mặt của Thùy Dung được xem là đặc biệt phù hợp với tà áo dài truyền thống.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 8 Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan cũng trình diễn trong chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 9 Cô và Hoa hậu Ngọc Hân rất thân thiết.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 10 Với vóc dáng ngày càng thon thả, Nguyễn Thị Loan cũng dần được yêu mến hơn với cương vị người mẫu.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 11 Hồng Quế cũng là chân dài được chú ý trong chương trình tối qua.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 12 Người đẹp sải bước duyên dáng và được giao vị trí quan trọng trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 13 Người đẹp Thanh Tú - Đại sứ nhân ái Hội nhà báo Việt Nam, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng trình diễn trong chương trình.
Hoa hậu Ngọc Hân, Thùy Dung trình diễn áo dài tại Văn Miếu - ảnh 14 Không gian lung linh huyền ảo của Văn Miếu trở nên mê hoặc hơn qua tiếng hát của Lê Cát Trọng Lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá