Hoa hậu Ngọc Hân trổ tài thiết kế bikini

TP - Tại Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2012 (vừa diễn ra tại Bắc Ninh), theo đề nghị của Ban tổ chức, Hoa hậu Ngọc Hân nhận lời thiết kế trang phục áo tắm cho thí sinh. Cô cho biết, đây là lần đầu tiên thiết kế trang phục này.

Hoa hậu Ngọc Hân trổ tài thiết kế bikini

> Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ động lực làm cô giáo

Người đẹp Kinh Bắc khoe sắc tại bể bơi Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch Phú Sơn (Bắc Ninh)
Người đẹp Kinh Bắc khoe sắc tại bể bơi Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch Phú Sơn (Bắc Ninh).

Tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, trong phần thi tài năng, Đặng Thị Ngọc Hân đã trổ tài thiết kế thời trang.

Mặc dù thời gian trên sân khấu có hạn, nhưng nghe cô thuyết trình ý tưởng thiết kế, nhiều người đã đặt niềm tin về những sáng tạo của Hân trong tương lai. 

Tại Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc -2012, theo đề nghị của Ban tổ chức, Ngọc Hân nhận lời thiết kế trang phục áo tắm cho thí sinh. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, đây là lần đầu tiên cô thiết kế trang phục này.

Thiết kế bikini làm sao thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhưng vẫn giữ được sự kín đáo, e ấp của những thiếu nữ miền Quan họ quả là không dễ.

Nhiều thí sinh lần đầu tiên mặc bikini lại xuất hiện trước đông đảo công chúng có thể dẫn tới tâm lý thiếu tự tin. Ngọc Hân đã chọn phương án thiết kế bikini cho Người đẹp Kinh Bắc: Khoẻ khoắn, kín đáo. Gợi cảm, duyên dáng.

Tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân trong phần thi tài năng Ảnh: Trung Hiền
Tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân trong phần thi tài năng.  Ảnh: Trung Hiền.

Chọn chất liệu lụa mềm màu đỏ, những đường cong thiếu nữ được thể hiện kín đáo. Đường viền mảnh màu tím than dưới chân áo tạo thêm nét khoẻ khoắn của thiếu nữ đang độ xuân thì.

Một dây xích mạ vàng bám theo vòng eo vừa mang tính hiện đại vừa tạo điểm nhấn ấn tượng trên vẻ đẹp ngọc ngà thiếu nữ.

Chiếc khăn choàng bằng lụa mềm màu đỏ vừa là đạo cụ cho thí sinh trình diễn lúc quấn ngang eo, lúc trong tay như bay trong gió biển vừa tạo nên vẻ đẹp tươi tắn vừa tạo thêm nét duyên thầm e ấp.

Để đảm bảo sản phẩm đúng như thiết kế, Ngọc Hân đã trực tiếp tới các nhà may quen biết cùng thực hiện.

Người đẹp Kinh Bắc trong trang phục áo tắm
Người đẹp Kinh Bắc trong trang phục áo tắm.

Phần thi trang phục áo tắm tại bể bơi Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch Phú Sơn (Bắc Ninh), các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp của mình.

Đặc biệt, trong đêm chung kết hội thi, khi biết người đẹp Kinh Bắc thi trang phục áo tắm do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, nhiều nhà chuyên môn ghi nhận khả năng thiết kế thời trang của hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng