Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ

TPO - Vắng bóng trên showbiz trong thời gian khá lâu, Hoa hậu Việt Nam 2004 gây bất ngờ khi xuất hiện đầy quyến rũ và xinh đẹp tại một sự kiện được tổ chức ở Hà Nội tối 9/7.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 1 Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kiêu sa, xinh đẹp trong chiếc váy trắng kín đáo.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 2 Sự xuất hiện của cô khiến nhiều người bất ngờ và thu hút sự chú ý của báo giới.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 3 Đã khá lâu người đẹp không tham gia các sự kiện showbiz.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 4 Tuy vậy, hoa hậu vẫn tỏa sáng vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 5 Vẫn vóc dáng đẫy đà, tuy nhiên Nguyễn Thị Huyền có vẻ xinh đẹp hơn trước rất nhiều.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 6 Cô chọn cách trang điểm tự nhiên để làm nổi bật nét đẹp phúc hậu của mình.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 7
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 8 Người đẹp kiêu sa trên bàn tiệc.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 9 Ngay từ khi vừa xuất hiện, Nguyễn Thị Huyền đã nhận được nhiều lời hỏi thăm của các quan khách.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 10 Người đẹp là một trong những HHVN được yêu mến nhất bởi vẻ thuần Việt.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 11 Nguyễn Thị Huyền đầy xinh đẹp, rạng rỡ trong lần 'tái xuất'.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng