Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khoe sắc cùng NSƯT Chiều Xuân

Sự kết hợp của 3 mỹ nhân: Hoa hậu Hải Dương - NSƯT Chiều Xuân - Ngọc Trinh trong bộ ảnh áo dài được chụp tại Chicago, Mỹ khiến người hâm mộ rất thích thú.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hoa hậu Hải Dương không chỉ để lại ấn tượng đẹp với công chúng thông qua hình ảnh của một Tân Hoa hậu mà người đẹp này còn khiến người ta nể phục với hình ảnh một phụ nữ thành đạt có tấm lòng cao đẹp, tham gia rất nhiều chương trình từ thiện và là thành viên của nhiều hội từ thiện. Hơn thế nữa, xuất thân dòng họ Công Tằng Tôn Nữ, Hoa hậu Hải Dương chính là niềm tự hào của dân tộc Việt, hình ảnh của một người phụ nữ vẹn toàn Tâm Tài Sắc.

Hoa hậu Hải Dương khoe vẻ nền nã, duyên dáng, pha lẫn nét hiện đại trong chiếc áo dài truyền thống của người con gái Việt Nam. Là một người phụ nữ hiện đại, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa tiên tiến trên thế giới cũng như sở hữu nhiều bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền, thế nhưng Hoa hậu Hải Dương vẫn dành tình cảm đặc biệt với tà áo dài Việt. Tân hoa hậu cảm thấy rất tự tin và phấn khởi khi được góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua ý nghĩa của cuộc thi mà mình tham gia.

Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khoe sắc cùng NSƯT Chiều Xuân - ảnh 1
Góp mặt trong bộ ảnh khoe sắc áo dài tại Mỹ cùng với Tân Hoa hậu Hải Dương là NSƯT Chiều Xuân, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và Á hậu Mai Quỳnh. Được biết Mai Quỳnh từng đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2015.
Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khoe sắc cùng NSƯT Chiều Xuân - ảnh 2

Chiếc áo dài in họa tiết Hồ Gươm này cũng từng được chị mặc trong đêm chung kết cuộc thi Mrs Vietnam Áo Dài in USA và góp phần mang lại chiến thắng cho nữ doanh nhân tài sắc này.

Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khoe sắc cùng NSƯT Chiều Xuân - ảnh 3
Trả lời báo chí sau cuộc thi Mrs Vietnam Áo Dài in USA, Hoa hậu Hải Dương xúc động chia sẻ “Người tôi muốn gửi lời cảm ơn trước hết là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh, động viên hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình diễn ra cuộc thi. Anh ấy là người đã giới thiệu tôi với thầy Donal Nguyễn, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo hoa hậu tại Việt Nam. Cùng với đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới NSƯT Chiều Xuân. Cô là người định hướng tinh thần và phong cách cho tôi, giúp tôi có đủ tự tin để bước vào cuộc thi này”.
Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương khoe sắc cùng NSƯT Chiều Xuân - ảnh 4 NSƯT Chiều Xuân trẻ trung và quyến rũ với chiếc áo dài cách tân cổ yếm phối kèm với chiếc khăn choàng. Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng là một trong những giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ.
Hoa hậu Hải Dương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè đã luôn ủng hộ, bên cạnh giúp đỡ, động viên trong suốt thời gian qua. Nhớ lại quãng thời gian qua, Nguyễn Trần Hải Dương còn thấy thật bất ngờ vì mình đã chiến thắng. Đó là sự chiến thắng bản thân. Từ một cô gái chỉ biết kinh doanh, chị làm quen với sân khấu, ánh đèn và giày cao gót. Chị phải học cách bước đi trên đôi giày cao gót với sự chứng kiến của nhiều người, học ăn, học nói, ứng xử thậm chí là cách đi đứng sao cho phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi Hoa hậu. Thế nhưng, chị chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ vì với chị đã bắt đầu thì phải đi đến đích. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng