DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My

TPO - Hoa hậu Nhật Bản 2012 Kiko Arai trở thành 'nàng thơ' thể hiện bộ sưu tập mới của NTK Phương My vừa mới được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua.

Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 1 Cùng với NTK Công Trí, show diễn của PHUONG MY tại New York Fashion Week (NYFW) vừa qua đã gây được tiếng vang lớn cho giới mộ điệu thời trang trong nước và thế giới. Để thể hiện lại “tinh  thần” của BST này, NTK Phương My đã tin tưởng lựa chọn hoa hậu Nhật Bản 2012, gương mặt đại diện của thương hiệu Balmain - Kiko Arai làm 'nàng thơ' trong bộ hình mới.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 2 Bên cạnh Kiko Arai, còn có Yuka Manami cũng xuất hiện trong bộ hình đặc biệt lần này. Yuka cũng là một trong những model Châu Á thành công tại thị trường thời trang thế giới, từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng  Vogue China, Vogue Japan, Vogue Korea và tham dự các show thời trang lớn của Dolce & Gabbana, Moschino.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 3 Kiko Arai từng là hoa hậu tại Nhật Bản năm 2012, sau khi bước chân vào thị trường thời trang quốc tế, với gương mặt thanh tú đậm chất Á Đông, Kiko đã được thương hiệu quốc tế Balmain lựa chọn làm gương mặt campaign cho BST Xuân Hè 2018.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 4 Cô liên tục xuất hiện tại nhiều show diễn của các hãng thời trang lớn như Dolce & Gabana,  Kenzo, Ralph Lauren, Givenchy, Valentino, Balmain. Liên tục là gương mặt được Vogue Ý, Vogue Nga, Elle Nhật Bản mời cộng tác.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 5 Xuyên suốt BST là câu chuyện về vẻ đẹp và tính cách của người phụ nữ châu Á thông qua cách kể chuyện của màu sắc, với 3 gam màu chủ đạo: trắng, đỏ, đen.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 6 Tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc theo từng giai đoạn khác nhau của người phụ nữ.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 7 Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, niềm khao khát và sự đam mê.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 8 Màu đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 9 Những người phụ nữ trong các thiết kế của Phương My toát lên sức mạnh của nghị lực vượt lên những khó khăn trong cuộc sống; ý chí mạnh mẽ và lòng tận tâm không chỉ dành cho bản thân mà còn gia đình và xã hội.
Hoa hậu Nhật Bản 2012 trở thành 'nàng thơ' của NTK Phương My - ảnh 10 Cùng với NTK Công Trí, sự xuất hiện của Phương My trên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York đã mang lại niềm tự hào cho thời trang Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá