Hoa hậu ở Ecuador tử vong vì đi hút mỡ làm đẹp

Người đẹp 19 tuổi Catherine Cando đột tử trong khi đang làm phẫu thuật thẩm mỹ tại một phòng khám tư hôm 10/1. Hiện tại, hai bác sĩ trực tiếp làm thủ thuật cho Catherine đã bị bắt giữ.

Hoa hậu Catherine Cando.
Hoa hậu Catherine Cando.
Người đẹp 19 tuổi Catherine Cando đột tử trong khi đang làm phẫu thuật thẩm mỹ tại một phòng khám tư hôm 10/1.

Catherine Cando giành ngôi vị Hoa hậu vùng Duran ở Ecuador vào tháng 10 năm ngoái. Sau khi đăng quang, Catherine bị nhiều người bình luận rằng cô cần giảm cân một chút để có ngoại hình hoàn hảo hơn. Khi đó, người đẹp phát biểu với báo giới, cô sẽ tích cực tập thể dục chứ không bao giờ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau, Catherine đã lặng lẽ tới một trung tâm y tế tư nhân để hút mỡ. Cô tới đó hôm thứ 7 tuần trước, 10/1 và không bao giờ trở về. Anh trai của Catherine, Daniel Zavela, vô cùng bàng hoàng trước cái chết của em gái. Anh không hiểu vì sao Catherine lại thay đổi quyết định nói không với dao kéo: "Trước khi tiến hành cuộc phẫu thuật này, Catherine đã nhận được rất nhiều lời mời phẫu thuật miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ nhưng em ấy đều từ chối".

Hoa hậu ở Ecuador tử vong vì đi hút mỡ làm đẹp - ảnh 1 Catherine khi giành vương miện Hoa hậu.
Hiện tại, hai bác sĩ trực tiếp làm thủ thuật cho Catherine đã bị bắt giữ. Luật sư của Hoa hậu cho biết: "Tôi được nói là cô ấy đã chết vì phù não, nhưng các nhân viên trong trung tâm y tế giải thích với người thân của Catherine rằng cô ấy chết vì đau tim. Tôi đã yêu cầu khám nghiệm và xét nghiệm tế bào để tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra".
Hoa hậu ở Ecuador tử vong vì đi hút mỡ làm đẹp - ảnh 2
Hoa hậu ở Ecuador tử vong vì đi hút mỡ làm đẹp - ảnh 3 Hình ảnh trong tang lễ người đẹp bạc mệnh.
Catherine Cando đang học ngành y tại Đại học Công giáo Santiago de Guayaquil ở Ecuador. Ngoài thời gian đi học, cô cũng làm người mẫu tự do.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá