Hoa hậu Philippines muốn làm việc cho ông Donald Trump

Nicole Cordoves, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, muốn là người viết các bài diễn thuyết cho tổng thống Mỹ đắc cử.

Nicole Cordoves từng bị khán giả chế giễu khi chọn Donald Trump trong câu trả lời ứng xử.
Nicole Cordoves từng bị khán giả chế giễu khi chọn Donald Trump trong câu trả lời ứng xử.
Trong cuộc phỏng vấn với tờ ABS-CBN của Philippines, Á hậu Nicole Cordoves nhắn nhủ: "Chào ngài Donald Trump. Hãy thuê tôi làm người viết bài diễn thuyết cho ông. Tôi sẽ dành cho ông những bài xuất sắc và làm mọi người yêu quý ông hơn".

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), Nicole Cordoves vào Top 5 của cuộc thi. Do chương trình năm nay tổ chức ở Mỹ - nơi diễn ra cuộc tranh cử tổng thống nhiệm kỳ mới - Top 5 được đặt câu hỏi chung liên quan tới sự kiện này: "Nếu phải chọn giữa Donald Trump và Hillary Clinton để giúp bạn ngăn chặn chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ chọn ai?". Hoa hậu Mỹ và Philippines chọn Donald Trump trong khi các người đẹp Puerto Rico, Thái Lan và Indonesia chọn Hilary Clinton vì tin vào sức mạnh phụ nữ.

Hoa hậu Philippines muốn làm việc cho ông Donald Trump - ảnh 1 Nicole Cordoves trong phần ứng xử tại Miss Grand International 2016.
Người đẹp Nicole Cordoves đăng quang Hoa hậu Hòa bình Philippines 2016 và trở thành đại diện nước này tham dự cuộc thi quốc tế. Cô từng làm việc cho Bộ trưởng Tài chính Philippines - Cesar Purisima - với tư cách người chuẩn bị các bài diễn thuyết.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá