Hoa hậu Phu nhân Janny Thủy Trần: Thi hoa hậu cũng phải học

TPO - Đó là chia sẻ của Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 Janny Thủy Trần về câu hỏi thi hoa hậu có phải học.

Hoa hậu Phu nhân Janny Thủy Trần: Thi hoa hậu cũng phải học

Bộ ảnh khoe vòng eo 58 cm của chị mới đây đang được nhiều người biết đến. Chị đã chụp bộ ảnh trong hoàn cảnh nào?

Thật ra, bộ ảnh ra đời hết sức tình cờ khi Janny Thủy Trần muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thời gian học diễn xuất tại Úc. Năm nay, tôi nhận lời tham gia một bộ phim về phụ nữ Sài Gòn  những năm 1930. Khi đã xác định làm việc gì đó thì phải làm một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp chứ không cảm tính hay ngẫu hứng. Chính vì vậy, tôi đã quyết định đến Úc để học hỏi về khả năng diễn xuất và tôi đã chọn Viện nghệ thuật quốc gia NIDA ở Sydney. Tôi hy vọng, với sự hướng dẫn và trợ giúp của đội ngũ giáo viên giỏi trong ngành kịch nghệ bao gồm cả diễn xuất, viết, dàn dựng... tôi sẽ có kinh nghiệm để tự tin hơn trong công việc của mình.

Hoa hậu Phu nhân Janny Thủy Trần: Thi hoa hậu cũng phải học - ảnh 1 Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe vòng eo 58. 

Muốn diễn phải học, vậy thi hoa hậu có phải học không?

Có chứ, học rất kỹ nữa là đằng khác! Tôi có thói quen luôn tìm hiểu và chuẩn bị rất kỹ trước khi quyết định làm một việc gì đó, nhất là kiến thức và chuyên môn, tôi thấy thói quen này rất tốt nên tôi luôn áp dụng và duy trì trong cuộc sống công việc của mình, nó giúp tôi hạn chế những rủi ro trong đời sống và công việc.

Hoa hậu Phu nhân Janny Thủy Trần: Thi hoa hậu cũng phải học - ảnh 2

Danh hiệu hoa hậu mà chị vừa đạt được khiến cuộc sống của chị thay đổi như thế nào?

Với người phụ nữ, nhan sắc luôn là một loại vũ khí sắc bén. Bởi phụ nữ luôn được xem là phái đẹp, mà toàn thế giới này ai cũng “yêu cái đẹp”. Khi chúng ta có nhan sắc, biết giữ gìn nhan sắc, biết được mình đẹp ở đâu, điểm gì thì người phụ nữ mới có sự tự tin, mạnh mẽ. Chỉ cần tự tin và mạnh mẽ cộng với kiến thức và cách sống khéo léo, phù hợp thì bất cứ nơi đâu, việc gì người phụ nữ cũng thành công chứ không chỉ là thành công trong sự nghiệp.

Hoa hậu Phu nhân Janny Thủy Trần: Thi hoa hậu cũng phải học - ảnh 3

Thời gian tới, Janny Thủy Trần sẽ "lấn sân" lĩnh vực điện ảnh và ca hát.

Được biết, trong cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 chị đã lọt top 3 năng khiếu với ca khúc trữ tình ngọt ngào. Chị có nghĩ đến việc sẽ rẽ hướng này?

Tôi cũng đã và đang học hát. Nếu còn đủ thời gian, tôi hi vọng sẽ kịp ra mắt album các bài hát dòng nhạc bolero vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

Hiện tại, chị còn hứng thú với các hoạt động thiện nguyện không?

Có chứ. Tôi rất thích làm thiện nguyện bởi nó làm cho cuộc sống của tôi ý nghĩa hơn. Với tôi, không phải đến khi đạt danh hiệu hoa hậu mà từ trước đó, tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi từ mười mấy năm nay từ khi tôi mới 19 tuổi. Hiện nay, mỗi cuối tuần, cuối tháng Janny Thủy Trần luôn tranh thủ dành thời gian đến ủng hộ và chăm sóc cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật hoặc những cụ bà neo đơn. Tôi đã đến tận những nơi vùng sâu vùng xa như Hà Tĩnh, Phú Yên, Lâm Đồng... để giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng