Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em

TPO - Không chịu kém cạnh các đàn em, Hoa hậu quý bà Phương Lê thực hiện bộ ảnh chào hè nóng bỏng với trang phục bikini, khoe vóc dáng thon thả và quyến rũ.

Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 1 Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Phương Lê bất ngờ khoe vóc dáng nóng bỏng, cuốn hút ở tuổi trung niên.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 2 Người đẹp thả dáng cùng bikini với sức hút nuột nà từ vóc dáng cùng thần thái rạng rỡ gợi cảm tràn đầy năng lượng tươi trẻ.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 3 Dù là mẹ của 3 cô công chúa nhỏ nhưng Phương Lê vẫn giữ được vóc dáng nuột nà như bỏ bùa mọi ánh nhìn.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 4 Vóc dáng săn chắc của Hoa hậu gốc Trà Vinh là thành quả sau nhiều năm liền luyện tập và ăn uống kiêng khem.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 5 Trong những bộ trang phục nóng bỏng, khoe triệt để vóc dáng giữa những ngày Hè, Phương Lê như muốn mang đến sự thoái mái và tự tin với cơ thể của mình.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 6 Hình ảnh tươi trẻ của Phương Lê khiến không ít đàn em trẻ đẹp phải xuýt xoa ngưỡng mộ.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 7 Hoa hậu Phương Lê được biết đến là một nhan sắc ấn tượng cùng bản lĩnh của một doanh nhân.
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 8 Cô sở hữu các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Mũi Né, Nha Trang, Phú Quốc...
Hoa hậu quý bà Phương Lê nóng bỏng với bikini không thua kém đàn em - ảnh 9 Nhan sắc ngày càng tươi trẻ và sự nghiệp kinh doanh thành công khiến Phương Lê rất được đàn em ngưỡng mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá