Hoa hậu sắc đẹp châu Á bất ngờ thi The Face 2017

TPO - Người đẹp Phú Yên vừa giành danh hiệu 'Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017' bất ngờ ghi tên trong danh sách 24 thí sinh sẽ tranh tài trong vòng ghi hình của The Face 2017.

hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 1 Ngay sau khi bất ngờ giành danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, cô gái đến từ Phú Yên thông báo sẽ tham gia chương trình thực tế The Face Vietnam 2017.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 2 Sở hữu nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái, Tường Linh còn được ví von với danh hiệu “bản sao Tăng Thanh Hà” lúc trẻ, khi vóc dáng và ngoại hình khá giống nhau.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 3 Khi biết mình lọt vào vòng ghi hình chính thức của The Face, Tường Linh cảm thấy áp lực bởi đây không phải đơn thuần là “sân chơi nhan sắc” mà phải bộc lộ nhiều khả năng mới có thể trụ được.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 4 Tường Linh cho biết, cô tham gia thi The Face 2017 vì là một fan của chương trình năm ngoái.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 5 Sau chương trình The Face 2017, dù có đạt kết quả cao hay không thì cô vẫn sẽ theo đuổi hoạt động nghệ thuật. 
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 6 Tường Linh vừa được UBND tỉnh Phú Yên trao bằng khen về thành tích đoạt giải thưởng cao ở cuộc thi quốc tế.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 7 Cô cũng đã nhận được lời mời trở thành đại sứ đồng hành và quảng bá du lịch tỉnh Phú Yên trong nhiều sự kiện văn hóa- du lịch sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
hoa hậu sắc đẹp châu á - ảnh 8 Người đẹp sở hữu nhan sắc vô cùng ngọt ngào và quyến rũ.
Photo: Nguyễn Hoàng Duy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng